Rashford: "Solskjaer đang khẩn trương xây dựng lối chơi mới cho MU"

Rashford: “Solskjaer đang gấp rút xây dựng lối chơi mới cho MU“

VOV.VN - Marcus Rashford tiết lộ rằng các buổi tập của Quỷ đỏ đang có sự biến chuyển rất mạnh mẽ nhằm tạo ra lối chơi mới ở mùa giải 2019/2020.
rashford: "solskjaer dang khan truong xay dung loi choi moi cho mu" hinh 1
Marcus Rashford và các cầu thủ MU đang trong giai đoạn tập huấn ở Australia. (Ảnh: MUTV)

Trả lời phỏng vấn kênh MUTV về quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới, tiền đạo Marcus Rashford tiết lộ rằng các buổi tập của Quỷ đỏ đang có sự biến chuyển rất mạnh mẽ.

Theo chân sút người Anh, các buổi tập bây giờ có cường độ cao hơn, buộc các cầu thủ phải nỗ lực hơn. Ngoài ra, HLV Solskjaer cũng trình bày rõ ràng, kế hoạch xây dựng lối chơi của MU khi hướng tới mùa giải 2019/2020.

Marcus Rashford cho hay: “Dù giai đoạn tập huấn trước mùa giải mới chỉ bắt đầu nhưng tôi đã hình dung ra bức tranh toàn cảnh. Tôi hiểu HLV muốn gì và chúng tôi sẽ thể hiện ra sao trên sân cỏ. Đây sẽ là động lực để chúng tôi hướng đến mùa giải mới”.

“Đây là lần đầu tiên, Solskjaer điều khiển giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải. Ông ấy đã đưa ra thông điệp rất mạnh mẽ về những gì mình muốn làm. Chúng tôi sẽ cố gắng tiến bộ qua từng buổi tập, ở Australia sau đó là Singapore và Trung Quốc” – Tiền đạo này nói thêm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close