Sầm Ngọc Đức bị treo giò 8 trận vì chơi xấu với Thế Hưng

VOV.VN - Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ban hành quyết định kỷ luật đối với cầu thủ Sầm Ngọc Đức của CLB TPHCM

Clip pha bóng thô bạo của Sầm Ngọc Đức (nguồn: VTV)

Trong trận đấu thuộc vòng 20 V-League 2018 giữa TPHCM với Than Quảng Ninh, Sầm Ngọc Đức đã có pha đạp bóng thô bạo vào người của cầu thủ Nguyễn Thế Hưng bên phía đội khách. Pha xấu chơi này của Sầm Ngọc Đức đã nhận án phạt nặng từ VFF.

Theo Quyết định số 343/QĐ-LĐBĐVN, phạt 35 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 8 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia đối với cầu thủ Sầm Ngọc Đức (số 7) của câu lạc bộ bóng đá TPHCM, do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Nguyễn Thế Hưng (số 24) của câu lạc bộ bóng đá Than Quảng Ninh tại lượt trận thứ 20, ngày 22/7/2018 trên sân vận động Thống Nhất.

PC_Article_Middle

Đây không phải là lần đầu hậu vệ người Nghệ An phải nhận án kỷ luật nặng vì lối chơi quyết liệt tới mức thô bạo của mình. Trước đó, Sầm Ngọc Đức bị cấm 4 trận sau pha vào bóng mang tính triệt hạ đối với Phan Văn Đức.

Ở mùa giải năm ngoái, khi khoác áo Hà Nội FC, Sầm Ngọc Đức cũng có pha đạp thẳng gầm giày vào Nguyễn Anh Hùng (Hải Phòng). Sau đó cầu thủ này bị bị treo giò 8 trận và nộp phạt 30 triệu đồng./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh Tổng thống Trump ngậm ngùi thị sát nơi cháy rừng hoang tàn
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Trump lặng lẽ đi bộ để thị sát tại khu vực thị trấn Paradise (Thiên đường) nay đã bị thiêu rụi và hoang tàn như chốn địa ngục.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x