Sau Muangthong, đến M'gladbach gắn với tin đồn chuyển nhượng Văn Hậu

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Sau Muangthong, đến M'gladbach gắn với tin đồn chuyển nhượng Văn Hậu

VOV.VN - Làng bóng đá Việt Nam xôn xao với thông tin, Borussia Monchengladbach quan tâm và cử tuyển trạch viên theo sát Đoàn Văn Hậu.

Hơn 1 tháng sau khi thông tin Muangthong United muốn chiêu mộ Đoàn Văn Hậu lắng xuống, tin đồn Borussia Monchengladbach quan tâm hậu vệ cánh trái ĐT Việt Nam lại rộ lên trên mạng xã hội. 

Theo trang Fussballtransfers, đội bóng Bundesliga đã cử tuyển trạch viên tới xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu trong trận Hà Nội FC thắng Bangkok United 1-0 ở Vòng loại AFC Champions League. 

sau muangthong, den m'gladbach gan voi tin don chuyen nhuong van hau  hinh 1
Tin về Đoàn Văn Hậu trên Fussballtransfers

Bài viết của Fussballtransfers có đánh giá rất tích cực về Đoàn Văn Hậu khi nhấn mạnh rằng cầu thủ này mới 19 tuổi nhưng đã có kinh nghiệm dày dạn ở các cấp độ ĐTQG, sở hữu lối chơi hiện đại, thuận chân trái và sức hút lớn trên mạng xã hội. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau Fussballtransfers, giới truyền thông trong nước lại xôn xao khi có thông tin từ bình luận viên Trương Anh Ngọc rằng: "Borussia Monchengladbach muốn chiêu mộ Đoàn Văn Hậu hoàn toàn vì lý do chuyên môn". 

Được biết, Borussia Monchengladbach xem Đoàn Văn Hậu là sự thay thế cho hậu vệ cánh trái Oscar Wendt, năm nay đã 33 tuổi. Nếu thành công, thương vụ này nhiều khả năng sẽ xảy ra vào năm 2020. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hiện tại, phía Đoàn Văn Hậu và CLB chủ quản Hà Nội FC vẫn chưa đưa ra bình luận gì về tin đồn liên quan tới Borussia Monchengladbach./.

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

UFO bí ấn xuất hiện trên bầu trời nghi của người ngoài hành tinh

VOV.VN-Những người chứng kiến ở Michigan (Mỹ) cho biết đó không phải chim hay máy bay nhưng họ không biết đó là gì khi vật thể này thoắt ẩn thoát hiện trên trời

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP