Sau Thái Nguyên, bóng đá Hà Giang tìm được nhà tài trợ mới

Sau Thái Nguyên, bóng đá Hà Giang tìm được nhà tài trợ mới

VOV.VN -Chiều 16/11, lễ ký thoả thuận hợp tác, tài trợ, phát triển thể thao và bóng đá giữa Tập đoàn T&T Group và UBND tỉnh Hà Giang đã được tổ chức.

Đây là một trong những nội dung chính và là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của người dân địa phương trong khuôn khổ "Hội thảo liên kết vùng trong chiến lược thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch tỉnh Hà Giang và các tỉnh Đông - Tây Bắc".

Thời gian gần đây, lãnh đạo tỉnh Hà Giang đang tập trung nguồn lực để thực hiện ý tưởng đưa Hà Giang trở thành điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước thời gian tới. 

sau thai nguyen, bong da ha giang tim duoc nha tai tro moi hinh 1
Sau Thái Nguyên, bóng đá Hà Giang tìm được nhà tài trợ mới. 

Bóng đá được lãnh đạo tỉnh biên giới Tây Bắc coi như một cầu nối đưa hình ảnh địa phương tới bạn bè trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, thời gian vừa qua, tỉnh Hà Giang đã "âm thầm" đi tìm kiếm những nhà đầu tư có tiềm lực, muốn gắn bó với địa phương để phát triển lâu dài thể thao và bóng đá. Cuối cùng, T&T Group trở thành đơn vị được "chọn mặt gửi vàng".

Theo biên bản ghi nhớ được ký vào chiều 16/11, hai bên hợp tác toàn diện để phát triển thể thao và bóng đá thành tích cao, chuyên nghiệp của tỉnh Hà Giang; nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Hà Giang. Theo đó, T&T Group trở thành nhà tư vấn chiến lược về phát triển thể thao thành tích cao và bóng đá chuyên nghiệp cho địa phương này. 

Với mục tiêu xã hội hoá hoạt động thể dục thể thao, T&T Group nhận tài trợ kinh phí tìm kiếm, phát triển các tài năng trẻ, tài trợ kinh phí chuyển nhượng, lương thưởng HLV, VĐV cho địa phương cực Bắc của Tổ Quốc. 

Thực tế, tuy là địa phương chưa có tên tuổi trên bản đồ bóng đá chuyên nghiệp nhưng phong trào chơi bóng đá nơi đây cũng rất phát triển với những đội bóng mời cả tuyển thủ quốc gia về thi đấu. 

Trong thời gian tới, T&T Group sẽ sớm triển khai công tác rà soát hiện trạng, trang thiết bị tập luyện để triển khai các nội dung tiếp theo. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện hai bên đều mong muốn đây sẽ là một "cú hích" thật sự về thể thao và bóng đá của Hà Giang./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close