Thái Lan toàn thua ở World Cup nữ 2019, HLV và trưởng đoàn xin từ chức

Thái Lan toàn thua ở World Cup nữ 2019, HLV và trưởng đoàn xin từ chức

VOV.VN - HLV Nuengrutai Srathongvian và trưởng đoàn Nualphan Lamsam đồng loạt từ chức sau khi ĐT nữ Thái Lan toàn thua cả 3 trận ở World Cup nữ 2019.
thai lan toan thua o world cup nu 2019, hlv va truong doan xin tu chuc hinh 1
Trưởng đoàn Nualphan Lamsam (trái) và HLV Nuengrutai Srathongvian. (Ảnh: The Nation)

ĐT nữ Thái Lan đã kết thúc hành trình ở World Cup nữ 2019 với 3 trận toàn thua 0-13 trước ĐT nữ Mỹ, 1-5 trước ĐT nữ Thụy Điển và 0-2 trước ĐT nữ Chile, đứng cuối cùng tại bảng F. 

Sau trận đấu cuối cùng với ĐT nữ Chile, HLV Nuengrutai Srathongvian và trưởng đoàn Nualphan Lamsam của ĐT nữ Thái Lan đều đã tuyên bố từ chức. 

HLV Nuengrutai Srathongvian chia sẻ rằng toàn đội đều cảm thấy rất tiếc nuối khi không thể đánh bại ĐT nữ Chile. Theo bà, đây là thời điểm phù hợp để ĐT nữ Thái Lan có những thay đổi nhân sự và bước sang giai đoạn mới. 

Tờ The Nation dẫn lời trưởng đoàn Nualphan Lamsam, người đã gắn bó với ĐT nữ Thái Lan suốt 12 năm qua: "Tôi xin cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ tôi trong suốt 12 năm qua. Tôi rất hạnh phúc trong quãng thời gian này, đặc biệt là từng 2 lần tham dự World Cup cùng ĐT nữ Thái Lan. Tuy nhiên, bây giờ có lẽ là thời điểm thích hợp để tôi nói lời chia tay và nhường chỗ cho nhân tố mới"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close