Thái Sơn Nam bị Hải Phương Nam ĐHGĐ cầm chân trong trận tranh ngôi đầu

VOV.VN - Bị Hải Phương Nam Đại học Gia Định cầm hòa 0-0, Thái Sơn Nam đã không thể đòi lại ngôi đầu bảng.

PC_Article_AfterShare_1

Bị cầm chân bởi Hải Phương Nam.Đại học Gia Định (HPN.ĐHGĐ) với tỉ số 0-0, dù vậy, HLV Nguyễn Bảo Quân cho rằng Thái Sơn Nam (TSN) vẫn có thể đòi lại ngôi đầu bảng lượt đi từ tay đối thủ, và cho rằng HPN.ĐHGĐ sẽ gặp khó khăn từ lịch thi đấu sắp tới.

Nếu như mùa trước, TSN từng giành chiến thắng dễ dàng trước HPN.ĐHGĐ ở 2 lượt trận, cũng như trận CK cúp Quốc gia, điều đó không xảy ra trong mùa này. Tỉ số 0-0 xảy ra trong một trận đấu mà cả 2 bên đều quá hiểu lối chơi, sở trường, sở đoản của từng tổ, đội và cá nhân phía bên kia. Và điều thú vị là sau những cuộc đấu trí, đấu chiến thuật trên sân, HLV của 2 đội tiếp tục đấu miệng với nhau trong phòng họp báo.

thai son nam bi hai phuong nam dhgd cam chan trong tran tranh ngoi dau hinh 1
Thái Sơn Nam (áo trắng) bị cầm hòa 0-0 và chưa thể lấy lại ngôi đầu. (Ảnh: Bá Cường)

HLV Nguyễn Bảo Quân cho biết: "Chúng tôi có sự tiếc nuối, vì xét về số cơ hội nguy hiểm, chúng tôi có nhiều hơn trong trận đấu hôm nay. Thực sự cũng có hơi tiếc! Nhưng trong một trận cầu đỉnh cao của 2 đội top đầu, tôi nghĩ đây là trận cầu chất lượng chuyên môn.

Tôi nghĩ rằng trong trận đấu ngày hôm nay, cả hai đội đều không tận dụng tốt cơ hội của mình. Chính vì thế tôi nghĩ rằng kết quả 0-0 phản ánh đúng cục diện trận đấu này".

Kết quả hòa 0-0 giúp HPN.ĐHGĐ duy trì được vị trí đầu bảng với 14 điểm, trong khi đó, TSN tạm vươn lên vị trí thứ 3, cùng có 11 điểm như Sanatech-Sanest KH nhưng kém hiệu số bàn thắng thua. Theo HLV Nguyễn Tuấn Anh, đội sẽ nỗ lực bảo toàn vị trí này khi kết thúc lượt đi.

PC_Article_Middle

thai son nam bi hai phuong nam dhgd cam chan trong tran tranh ngoi dau hinh 2
HLV Nguyễn Bảo Quân của Thái Sơn Nam. (Ảnh: Bá Cường)

HLV Nguyễn Tuấn Anh cho biết: "Thực sự tôi cũng hi vọng có thể giữ vững được vị trí này, khoảng 70% là có thể hoàn thành được việc đó. Chắc chắn là năm nay là một mùa rất là khó khăn. Hiện nay 5,6 đội có thể cạnh tranh với vị trí thứ hạng cao của mùa này, tất cả đều nằm trong cái sự tính toán tôi. Và thực sự mùa giải năm nay rất là đáng xem".

Trong khi đó, HLV Nguyễn Bảo Quân cho rằng cơ hội để đội của mình giành ngôi đầu bảng vẫn còn, bởi lịch đấu của HPN.ĐHGĐ nhiều thách thức hơn ở giai đoạn cuối, với các đối thủ Thái Sơn Bắc và SS.KH được đánh giá rất cao; còn TSN chỉ phải gặp 3 đội cuối bảng là Hoàng Thư.Đà Nẵng, Sanna KH và Kim Toàn.Đà Nẵng.

Như vậy, hiện có tới 4 đội đang dồn toa ở tốp đầu bảng xếp hạng, với khoảng cách chỉ là 3 điểm. Trong khi đó, nhóm cuối bảng vẫn gồm 3 đội KT.ĐN, HT.ĐN và Sanna KH./.

Thành Lương/VOV2
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đà Nẵng: Trắng đêm “giải cứu” tầng hầm chung cư Hoàng Anh Gia Lai
VOV.VN - Tối 10/12, lực lượng cứu hộ đã thức trắng đêm để bơm nước ra khỏi tầng hầm chung cư Hoàng Anh Gia Lai Lake View Đà Nẵng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x