Thái Sơn Nam vào bảng đấu dễ thở ở giải Futsal các CLB châu Á 2017

VOV.VN - Theo kết quả bốc thăm, đại diện của Việt Nam, câu lạc bộ Thái Sơn Nam nằm ở bảng A ở giải Futsal vô địch các CLB châu Á 2017.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều nay (30/5), tại TP HCM đã diễn ra lễ bốc thăm vòng chung kết Futsal vô địch các câu lạc bộ châu Á 2017. Theo kết quả bốc thăm, đại diện của Việt Nam là câu lạc bộ Thái Sơn Nam nằm ở bảng A cùng với Al Dhafra (UAE), FC Erem (Kyrgyszstan) và Vic Vipers (Australia).

Đây là lần thứ 8 giải Futsal dành cho các câu lạc bộ hàng đầu châu Á được tổ chức và lần đầu tiên Việt Nam là chủ nhà. Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 30/7 tại TP HCM. Tham dự có 14 đội chia làm 4 bảng, trong đó bảng A và B có 4 đội, hai bảng C và D có 3 đội. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 2 đội dẫn đầu mỗi bảng đi tiếp.

clb thai son nam vao bang dau de tho o giai futsal cac clb chau a 2017 hinh 1
Thái Sơn Nam nằm ở bảng A tại giải Futsal các CLB châu Á 2017 (Ảnh: Hà Khánh).

Với tư cách đội chủ nhà, Thái Sơn Nam được chọn là hạt giống ở bảng A. Theo kết quả bốc thăm, đại diện của Việt Nam rơi vào bảng đấu không quá nặng khi chạm trán với các đội FC Erem (Kyrgyzstan), Vic Vipers (Australia) và Al Dhafra (UAE).

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong lịch sử, Thái Sơn Nam đã từng gây tiếng vang lớn khi giành huy chương đồng vào năm 2015. Năm ngoái, đại diện của Việt Nam tham dự giải là Sanna Khánh Hòa đã lọt đến tứ kết.

Nằm ở bảng đấu khá dễ thở, Thái Sơn Nam có triển vọng tiến sâu tại giải, nhất là khi được tổ chức trên sân nhà. Phát biểu sau lễ bốc thăm, đội trưởng Trần Văn Vũ của Thái Sơn Nam cho biết: “Đây là bảng đấu rất đồng đều, cơ hội chia đều 4 đội và Việt Nam mình có lợi thế là sân nhà. Mục tiêu toàn đội đầu tiên là vượt qua vòng bảng, tiếp theo là trận tứ kết và cố gắng đạt huy chương đồng như năm 2015”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Kết quả bốc thăm giải futsal các CLB châu Á 2017

Bảng A: Thái Sơn Nam, Al Dhafra (UAE), FC Erem (Kyrgyszstan), Vic Vipers (Australia).

Bảng B: Nafit Al-Wasat (Iraq), Al Rayyal SC (Qatar), Vamos FC (Indonesia), Disi Invert (Tajikistan).

Bảng C: Shrilker Osaka (Nhật Bản), Sanaye Giti Pasand (Iran), Shenzen Nantling Tielang (Trung Quốc).

Bảng D: Blue Wave Chonburi (Thái Lan), FC Almalyk (Uzbekistan), Bank of Beirut (Lebanon).

Hà Khánh/VOV-TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
20 năm “Quick & Snow show” và những hồi ức quý giá về quá khứ
VOV.VN - Chương trình phát thanh đặc biệt "MTV Most Wanted - Quick & Snow show 20 năm" như một chuyến bay ngọt ngào với nhiều hồi ức quý giá về quá khứ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds