Thành Lương Tôi ngã muốn gãy cổ sao lại thổi phạt tôi

Thành Lương: “Tôi ngã muốn gãy cổ, sao lại thổi phạt tôi?“

Tiền vệ Phạm Thành Lương của Hà Nội cho rằng anh ngã suýt gãy cổ, không hiểu sao trọng tài chính Ngô Duy Lân lại cho HAGL được hưởng quả phạt.

Được tung vào sân từ phút 69, tiền vệ Phạm Thành Lương thi đấu khá năng nổ và giúp cho hành lang cánh trái của CLB Hà Nội khởi sắc hơn hẳn. Thế nhưng, trong một pha không chiến với hậu vệ HAGL, Thành Lương bị trọng tài Ngô Duy Lân rút liên tiếp hai thẻ vàng đuổi ra sân.

"Tình huống đó tôi té muốn gãy cổ mà không hiểu sao trọng tài lại thổi phạt tôi. Ngay sau đó, tôi chỉ hỏi anh ấy vì sao lại phạt Hà Nội trong khi pha bóng đó tranh chấp 50/50. Tôi và cầu thủ của HAGL nhảy lên và ngã xuống cùng nhau sao lại phạt thẻ vàng.

thanh luong toi nga muon gay co sao lai thoi phat toi hinh 1
Tiền vệ Phạm Thành Lương và Ban huấn luyện Hà Nội phản ứng với trọng tài Ngô Duy Lân.

Tôi không nói gì quá hay xúc phạm với trọng tài chính. Tôi chỉ hỏi nhiều lần sao anh phạt thẻ vàng em, thế là trọng tài chính rút thẻ vàng thứ hai đuổi luôn. Đến bây giờ tôi vẫn không hiểu vì sao mình bị truất quyền thi đấu", tiền vệ Phạm Thành Lương chia sẻ với giọng khá trầm buồn trong đường hầm sau khi bị truất quyền thi đấu.

Bức xúc với công tác trọng tài, cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam cho biết thêm: "Trước tình huống này, hậu vệ HAGL phạm lỗi với tôi trong vòng cấm, tôi bị ngã sấp về trước nhưng Hà Nội không được hưởng phạt đền. Thế nhưng ngay sau đó, tiền đạo của HAGL ngã sau pha va chạm trong vòng 16m50 thì Hà Nội bị thổi phạt đền. Thật khó hiểu".

Ngoài Thành Lương bị đuổi khỏi sân từ phút 85, HLV Chu Đình Nghiêm sau đó cũng bị truất quyền chỉ đạo vì phản ứng gay gắt với trọng tài chính Ngô Duy Lân về quyết định rút thẻ đỏ khó hiểu dành cho Lương "Dị".

Không những thế, khi trận đấu đã kết thúc, tiền đạo Oseni của đội Hà Nội bất ngờ chạy lại đòi ăn thua đủ với tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy bên phía HAGL. Rất may ban huấn luyện và cầu thủ hai đội đã kịp thời can ngăn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close