Thể thao 24h Trọng tài lại gây bão tại cúp Quốc gia

Thể thao 24h: Trọng tài lại “gây bão” tại cúp Quốc gia

VOV.VN - Những lùm xùm giữa Ban trọng tài và VPF còn chưa lắng xuống thì trọng tài Ngô Duy Lân lại trở thành tâm điểm khi có những quyết định gây bức xúc.

Trọng tài lại "gây bão" tại cúp Quốc gia

Trận tứ kết lượt đi cúp Quốc gia giữa HAGL và Hà Nội FC đã diễn ra rất gay cấn. Hai đội không chỉ ghi nhiều bàn thắng (tỉ số chung cuộc 2-2) mà còn xảy ra rất nhiều tình huống tranh chấp quyết liệt, thậm chí dẫn đến ẩu đả.

Đáng nói là công tác trọng tài ở trận này. Phút 84, trong một pha tranh chấp bình thường của Thành Lương trên không. Trọng tài Ngô Duy Lân đã thổi phạt cho HAGL và sau đó rút luôn thẻ đỏ đuổi Thành Lương vì lỗi phản ứng.

Ban huấn luyện của Hà Nội FC phản ứng rất gay gắt với quyết định này của ông trọng tài. Sau đó, trọng tài Ngô Duy Lân đuổi luôn HLV Chu Đình Nghiêm lên khán đài. Những quyết định này của trọng tài không khác gì "đổ dầu vào lửa" trong một trận đấu vốn đã quá nóng.

Hà Nội FC từ chối họp báo để phản đối trọng tài

Kết thúc trận HAGL 2-2 Hà Nội FC tại cúp Quốc gia, phía Hà Nội FC đã từ chối họp báo để tỏ sự bất mãn với trọng tài. Một thành viên trong BHL của Hà Nội FC cho biết: "Trọng tài xử ép vậy thì họp báo làm gì".

the thao 24h trong tai lai gay bao tai cup quoc gia hinh 2
HLV Dương Minh Ninh (HAGL).

Trong khi đó, HLV Dương Minh Ninh của HAGL thì cho biết: "Chúng tôi không bình luận đúng sai về quyết định của trọng tài. Nhưng đội khách không nên phản ứng như vậy.

Xem lại pha quay chậm thấy Thành Lương có những cử chỉ không đẹp. Sau khi xem lại băng ghi hình, nếu không đúng thì Ban tổ chức sẽ đưa ra cách giải quyết. Các đội bóng cần tuân thủ cuộc chơi"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close