Thất bại ở World Cup 2018, HLV Tite vẫn được gia hạn hợp đồng

VOV.VN - Mặc dù không thể giúp Brazil giành thành tích cao tại World Cup 2018, nhưng HLV Tite vẫn được CBF gia hạn hợp đồng tới năm 2022.

PC_Article_AfterShare_1

brazil gia han hop dong voi hlv tite  hinh 1
HLV Tite được gia hạn hợp đồng tới năm 2022 (Ảnh: Getty Images).

HLV Tite dẫn dắt Brazil không thành công ở VCK World Cup 2018, khi bị loại ở vòng tứ kết trước tuyển Bỉ. Tuy nhiên, chiến lược gia ngày vẫn được Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) tin tưởng.

Ở thông báo mới nhất của mình,CBF đã gia hạn hợp đồng với HLV Tite tới năm 2022. Huấn luyện viên sinh năm 1961 sẽ dẫn dắt Selecao tới hết World Cup 2022 diễn ra trên đất Qatar.

Trong ngày gia hạn hợp đồng với HLV Tite, Giám đốc điều hành CBF – ông Rogerio Caboclo chia sẻ gắn gọn: “Họ [Tite và Gaspar] đã thể hiện được tài năng, năng lực và sự cống hiến đối với CBF”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

HLV Tite thay thế Dunga vào tháng 6/2016. Trong quá trình dẫn dắt Selecao, chiến lược gia 57 tuổi đã có thành tích rất tốt, khi thắng 20 trận, hòa 4 và chỉ thua 2 sau 26 trận.

Sau khi được Liên đoàn bóng đá Brazil tin tưởng trao cơ hội, HLV Tite vui mừng nói: “Đó là một thách thức lớn. Chúng tôi rất vui khi được trao cơ hội và sẽ tập trung vào các trận  đấu và giải đấu tiếp theo”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Yến Hoàng/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam có CĐV đặc biệt tiếp lửa ở trận chiến với Nhật Bản
VOV.VN - ĐT Việt Nam sẽ nhận được sự cổ vũ của những người thân trong gia đình, những người bay từ Hà Nội bay sang UAE để tiếp lửa ở trận chiến với Nhật Bản.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds