Thầy Park "đọc vị" Akira Nishino, ĐT Việt Nam tự tin đối đầu Thái Lan

Thầy Park “đọc vị” Akira Nishino, ĐT Việt Nam tự tin đối đầu Thái Lan

VOV.VN - HLV Park Hang Seo "đọc vị" lối chơi của HLV Akira Nishino, ĐT Việt Nam tự tin hướng đến kết quả tốt nhất trong chuyến làm khách ĐT Thái Lan.
thay park "doc vi" akira nishino, dt viet nam tu tin doi dau thai lan hinh 1
Thầy Park "đọc vị" Akira Nishino, ĐT Việt Nam tự tin đối đầu Thái Lan

HLV Akira Nishino đã gây bất ngờ khi chỉ triệu tập 2 tiền đạo nhưng có đến 16 tiền vệ trong danh sách sơ bộ ĐT Thái Lan hướng đến trận gặp ĐT Việt Nam ở Vòng loại World Cup 2022.

Theo đánh giá của HLV Park Hang Seo, vị tân thuyền trưởng ĐT Thái Lan ưa thích sử dụng sơ đồ 4-2-3-1 và có thói quen sử dụng hàng tiền vệ để áp đảo đối phương. 

"HLV Akira Nishino rất hay sử dụng sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1. Ông ấy thường dùng hàng tiền vệ gây áp lực để đè đối phương. Theo tôi HLV Akira Nishino đã được tư vấn rất nhiều nhưng vẫn chưa nắm bắt được toàn bộ tình hình ĐT Thái Lan và có lẽ lối chơi cũng chưa hoàn thiện." - HLV Park Hang Seo nói. 

"Chúng ta đều biết rằng là 2 tiền đạo kỳ cựu của ĐT Thái Lan không có trong danh sách lần này. 1 người chấn thương, 1 người bị kỉ luật. Tôi không rõ HLV Akira Nishino lấy bao nhiêu tiền vệ để làm gì nhưng tôi biết lối chơi của ông ấy." - HLV Park Hang Seo cho biết thêm. 

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng khẳng định rằng, ĐT Việt Nam sẽ nỗ lực hết sức để hướng đến kết quả tốt nhất trong chuyến làm khách của ĐT Thái Lan ở Vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo nói: "Dù là giải đấu nào, giao hữu hay chính thức tôi luôn luôn bị stress. Vòng loại World Cup có 4 đối thủ gồm Thái Lan, Malaysia, Indonesia và UAE. Chúng ta cứ nghĩ rằng đầy là AFF Cup thu nhỏ cũng được.

Tôi biết người dân Việt Nam rất chờ đợi trận đấu gặp Thái Lan. ĐT Thái Lan luôn là đối thủ của chúng ta. Tôi và BHL, cầu thủ luôn hiểu rõ sự chờ đội này. Tôi không thể nói trước về kết quả nhưng ĐT Việt Nam sẽ cố gắng để có được kết quả tốt nhất trước ĐT Thái Lan"./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close