HLV Park Hang Seo nói gì sau khi đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với VFF

Thầy Park: Tôi hạnh phúc vì gắn bó và đóng góp cho bóng đá Việt Nam

VOV.VN - Phát biểu sau khi chính thức đồng ý gia hạn hợp đồng cùng VFF, HLV Park Hang Seo chia sẻ ông hạnh phúc vì được gắn bó và đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

Chiều 5/11, sau thời gian dài đàm phán, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Theo đó, thầy Park sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam thêm 3 năm nữa, hưởng mức lương 50.000 USD/tháng và hợp đồng chính thức sẽ được công bố vào 7/11. 

Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo - DJ Management (DJM) công bố: "HLV Park Hang Seo đã đồng ý gia hạn hợp đồng cùng VFF, theo đó sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam và được toàn quyền lựa chọn trợ lý cùng ê-kíp trợ lý làm việc trong thời gian hai đội tuyển trùng lịch thi đấu".

hlv park hang seo noi gi sau khi dong y gia han hop dong them 3 nam voi vff hinh 1
HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm nữa. 

Cũng từ người đại diện Lee Dong-jun, thầy Park đã gửi gắm những chia sẻ của mình sau khi đồng ý gia hạn hợp đồng cùng VFF.

"Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi sự ủng hộ và hỗ trợ tôi trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng. Trong hai năm qua, tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ Việt Nam. Những thành tích của các ĐTQG Việt Nam không thể nhờ một hay hai cá nhân đơn lẻ mà từ sự đoàn kết một lòng từ mỗi thành viên đội tuyển. Bóng đá Việt Nam đã tiến những bước dài trong 2 năm qua và sẽ còn tiếp tục lớn mạnh hơn nữa và nhiệm vụ, vai trò cùng trách nhiệm của tôi là phát triển, nâng cấp một ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam ngày càng mạnh mẽ hơn", thầy Park nói.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng tin tưởng bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm cùng những đầu tư lớn hơn sau những thành công liên tiếp trong 2 năm qua và ông cho rằng đây sẽ là tương lai tươi sáng cho các cầu thủ trẻ Việt Nam phát triển trong thời gian tới.

hlv park hang seo noi gi sau khi dong y gia han hop dong them 3 nam voi vff hinh 2
Thầy Park: Tôi hạnh phúc vì gắn bó và đóng góp cho bóng đá Việt Nam

"Tôi sẽ luôn tâm niệm điều đó để làm việc tốt hơn nữa trong những năm tới sau khi gia hạn hợp đồng. Tôi hy vọng mình sẽ tiếp tục là cầu nối đóng góp vào sự phát triển chung trong mối quan hệ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Tôi tự hào được gắn bó và tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam", thầy Park chốt lại.

Buổi họp báo công bố chính thức hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo và VFF sẽ diễn ra vào ngày 7/11. Bản hợp đồng này sẽ có hiệu lực từ tháng 2/2020 sau khi ĐT Việt Nam thi đấu xong hai trận ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 11 này, cũng như ĐT U23 Việt Nam hoàn tất chiến dịch "săn vàng" ở môn bóng đá nam SEA Games 30 sắp tới và giải U23 châu Á 2020 ở Thái Lan vào tháng 1 sang năm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close