Thể thao 24h: Cho học trò tập nhẹ, thầy Park giữ chân các cầu thủ

VOV.VN -Mới đây, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên ở Lào và HLV Park Hang Seo chỉ ra giáo án nhẹ nhằm giữ chân cho các học trò.

PC_Article_AfterShare_1

Cho học trò tập nhẹ, thầy Park giữ chân các cầu thủ

Sau khi ổn định địa điểm đóng quân, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập đầu tiên tại Thủ đô Viêng Chăn của Lào. Với việc mặt sân không đủ tiêu chuẩn chất lượng, HLV Park Hang Seo chỉ đưa ra giáo nhẹ nhàng, chủ yếu là các bài tập nhằm giúp các cầu thủ duy trì cảm giác bóng và giữ chân cho trận đấu với Lào vào 8/11 tới đây.

the thao 24h cho hoc tro tap nhe thay park giu chan cac cau thu hinh 1
HLV Park Hang Seo đưa ra giáo án nhẹ cho các cầu thủ Việt Nam ở buổi tập đầu tiên tại Lào. (Ảnh: VFF)
Mặc dù đối diện với khó khăn về sân bãi luyện tập, nhưng đoàn quân của HLV Park Hang Seo vẫn giữ được tinh thần và sự tự tin. Và hiện tại, trợ lý HLV sẽ trực tiếp đi kiểm tra 2 sân cỏ nhân tạo thuộc quản lý của Liên đoàn bóng đá Lào cũng như kiểm tra thêm một sân cỏ tự nhiên được Liên đoàn bóng đá nước này giới thiệu. Căn cứ và điều kiện thực tế, BHL sẽ quyết định lựa chọn địa điểm tập luyện phù hợp nhất trong phạm vi có thể.

HLV Mourinho đang giúp Pogba đấy

Theo cựu HLV tuyển Anh Fabio Capello, “Người đặc biệt” Mourinho đang giúp tiền vệ Paul Pogba phát triển chứ không phải đòi hỏi quá cao từ ngôi sao người Pháp.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

AC Milan tính “rút ruột" MU

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo nguồn tin từ ESPN, AC Milan đã có kế hoạch hỏi mua trung vệ Eric Bailly của MU ở phiên chợ Đông tới khi nhận thấy cầu thủ Bờ Biển Ngà đang có những vấn đề với HLV Mourinho./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds