Thể thao 24h Salah tự tin tuyên bố sẽ dự World Cup 2018

Thể thao 24h: Salah tự tin tuyên bố sẽ dự World Cup 2018

VOV.VN - Sau khi nhận kết quả chụp MRI, Salah tự tin tuyên bố sẽ có mặt ở Nga để dự World Cup 2018.

Salah tuyên bố sẽ dự World Cup 2018

Dính chấn thương vai nghiêm trọng trong trận chung kết Champions League, Salah được chẩn đoán sẽ phải nghỉ ít nhất 2 tháng. Mặc dù vậy, mới đây tiền vệ người Ai Cập vẫn tự tin tuyên bố sẽ dự World Cup 2018.

the thao 24h salah tu tin tuyen bo se du world cup 2018 hinh 1
Salah cảm ơn người hâm mộ và tuyên bố sẽ dự World Cup 2018. (Ảnh: Twitter)

Trên mạng xã hội, Salah viết: "Đó là một trận đấu đầy khó khăn. Nhưng tôi là một chiến binh. Bất chấp tất cả thử thách, tôi tự tin nói rằng sẽ có mặt ở Nga và làm cho tất cả các bạn cảm thấy tự hào. Chính tình yêu và sự cổ vũ của các bạn mang đến sức mạnh cho tôi".

Trận đấu đầu tiên của ĐT Ai Cập diễn ra ngày 15/6, gặp Uruguay. Do đó, Salah chỉ còn khoảng 18 ngày nữa để bình phục chấn thương chuẩn bị cho World Cup.

Trung vệ của SLNA phải khâu 15 mũi sau pha va chạm

Trận đấu giữa HAGL và SLNA tại vòng 9 V-League chứng kiến pha va chạm mạnh giữa Văn Khánh và Đông Triều. Văn Khánh đã mất máu khá nhiều và phải ra sân bằng cáng.

Kết quả, Hoàng Văn Khánh phải khâu 15 mũi, đồng thời nghỉ thi đấu khoảng 10 ngày để dưỡng thương. Cầu thủ va chạm với anh là Trần Hữu Đông Triều cũng phải khâu vết thương nhưng nhẹ hơn

Ở mùa giải năm nay, Văn Khánh đã thi đấu cả 9 trận cho SLNA tại V-League 2018. Anh được xem là người đá cặp lý tưởng với Quế Ngọc Hải tại hàng thủ của đội bóng thành Vinh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close