Thể thao 24h: Toby Alderweireld yêu cầu được chuyển đến MU

VOV.VN - Theo tờ Daily Mail, trung vệ của Tottenham là Toby Alderweireld đã đặt vấn đề với Ban lãnh đạo để bàn về việc chuyển nhượng sang MU.

PC_Article_AfterShare_1

Toby Alderweireld yêu cầu được chuyển đến MU

MU tỏ ra rất quan tâm đến trung vệ Alderweireld của Tottenham. Bản thân trung vệ này cũng mong muốn được chuyển tới MU thi đấu, nhưng mức giá "trên trời" 75 triệu bảng mà Tottenham đưa ra đã khiến MU không thể theo nổi.

the thao 24h toby alderweireld yeu cau duoc chuyen den mu hinh 1
Alderweireld yêu cầu Tottenham tạo điều kiện cho mình chuyển sang MU. (Ảnh: AP)

Mới đây, Alderweireld đã chính thức đặt vấn đề với Ban lãnh đạo của Tottenham để yêu cầu về việc chuyển nhượng. Theo đó, trung vệ 29 tuổi muốn BLĐ Tottenham giảm giá chuyển nhượng xuống còn 50-60 triệu bảng, phù hợp với số tiền mà MU có thể bỏ ra.

Toby Alderweireld còn hợp đồng với Tottenham đến năm 2019. Do đó, số tiền 75 triệu bảng thực sự là quá cao để mua lại một năm hợp đồng của trung vệ này. Với việc tạo sức ép từ phía Alderweireld, rất có thể Tottenham sẽ phải nhượng bộ và giảm giá cầu thủ này cho MU.

PC_Article_Middle

HLV Sarri thừa nhận có thể để mất Courtois

Trong buổi họp báo trước trận tranh Siêu cúp, HLV Sarri thừa nhận khả năng Chelsea sẽ để mất Courtois. Thủ môn người Bỉ đến thời điểm này vẫn chưa tập trung cùng CLB, sau khi giành vị trí thứ ba ở World Cup 2018.

HLV Sarri cho biết: "Ở thời điểm này, Courtois vẫn là thủ môn của chúng tôi. Tuy nhiên, tôi không thể nói trước bất cứ điều gì về tương lai. Điều đó phụ thuộc vào bản thân cậu ấy và CLB. Nhưng tôi vẫn hy vọng Courtois sẽ ở lại.”

Nói về trường hợp của Willian thì HLV Sarri cho thấy sự khả quan hơn: "Tôi đã trao đổi với Willian. Việc cậu ấy tập trung muộn không phải vì muốn chuyển sang CLB khác. Tôi và Willian đã trao đổi rất thoải mái và cậu ấy hi vọng được tiếp tục ở lại cống hiến cho CLB"./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa rúng động thế giới năm 2018
VOV.VN - Dưới đây là những thảm họa kinh hoàng gây thiệt hại nghiêm trọng cả về người và của trên thế giới trong năm 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x