Thể thao 24h: Trọng tài bẻ còi hài hước, Long An sát bờ vực xuống hạng

VOV.VN - Dù đã công nhận bàn thắng cho Long An nhưng khi cầu thủ hai bên chuẩn bị phát bóng thì trọng tài Trần Văn Lập lại bất ngờ bẻ còi.

Trọng tài bẻ còi, Long An sát mép vực xuống hạng

Phút 65, khi trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Long An đang có tỉ số 1-0 nghiêng về FLC Thanh Hóa, cầu thủ Luiz bên phía Long An có bàn gỡ hòa 1-1 trong tình huống khá nhạy cảm. Trọng tài chính Trần Văn Lập đã công nhận bàn thắng cho đội chủ nhà.

Nhưng đến khi hai đội đưa bóng về giữa sân để chuẩn bị phát bóng thì ông Lập bất ngờ "bẻ còi". Trọng tài Lập sau đó cũng dọa truất quyền chỉ đạo của HLV Minh Phương (Long An).

Nói về việc này, HLV Minh Phương bức xúc: "Tôi không hiểu sao khi tôi động viên các cầu thủ thi đấu thì trọng tài lại dọa đuổi tôi lên khán đài. Các cầu thủ của tôi chơi bóng chân chất. Nhưng không hiểu sao đội khách đạp bóng bằng hai chân, khiến cầu thủ của tôi bức xúc. Ngoài ra trận đấu cũng có nhiều pha câu giờ xấu xí".

PC_Article_Middle
Loading...

Liên tiếp nhận các trận thua, CLB Long An đã sát bờ vực xuống hạng. Nhưng HLV Minh Phương cho biết vẫn sẽ tiếp tục trụ lại CLB ngay cả khi tình huống xấu nhất xảy ra.

Bầu Đức dự định đưa Công Phượng trở lại Nhật Bản thi đấu

Bầu Đức đang xem xét khả năng đưa tiền đạo con cưng Nguyễn Công Phượng trở lại Nhật Bản thi đấu trong màu áo Mito Hollyhock. Chia sẻ với báo giới, ông bầu Phố Núi cho biết: "Tôi có nói với đối tác, kết thúc SEA Games sẽ xem xét việc Công Phượng có đến Mito Hollyhock chơi bóng lần nữa. Hiện họ đã có mặt tại Pleiku để thương thảo về chuyện này.

Chúng tôi chưa đưa ra quyết định và nói thật, đây là một quyết định khó khăn vì HAGL đang có những kế hoạch cho tương lai. Công Phượng nằm trong số những cầu thủ quan trọng của HAGL nên chúng tôi cần phải suy nghĩ”./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tên lửa chống hạm có bề dày thành tích hàng đầu thế giới
VOV.VN - P-15 Termit là một trong những loại tên lửa chống hạm có lịch sử tham chiến sớm nhất và có bảng thành tích dày dạn nhất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x