Thể thao 24h: “Vẫn còn nhà đài đàm phán bản quyền ASIAD 2018“

VOV.VN - Ông Trần Đức Phấn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao cho biết: hiện vẫn còn một số nhà đài đàm phán bản quyền ASIAD 2018.

PC_Article_AfterShare_1

Vẫn còn nhà đài đàm phán bản quyền ASIAD 2018

Việc đối tác đưa ra giá bản quyền ASIAD 2018 quá cao đã khiến VTV sớm rút lui trong việc mua bản quyền. Tuy nhiên, theo Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Trần Đức Phấn thì hiện vẫn còn một số nhà đài đàm phán với KjsmWorld Corp, hi vọng mua được bản quyền ASIAD 2018 phục vụ người hâm mộ.

the thao 24h van con nha dai dam phan ban quyen asiad 2018 hinh 1
Người hâm mộ Việt Nam vẫn còn hi vọng theo dõi Olympic Việt Nam thi đấu tại ASIAD trên sóng truyền hình. (Ảnh: Trọng Phú)

Như vậy, người hâm mộ Việt Nam vẫn còn hi vọng mong manh có thể theo dõi trực tiếp ASIAD 2018 trên sóng truyền hình. Đặc biệt là việc theo dõi Olympic Việt Nam thi đấu trên đất Indonesia là điều mong mỏi của hàng triệu CĐV Việt Nam.

Ông Trần Đức Phấn cũng cho biết: Việc chưa có được bản quyền không chỉ là thiệt thòi với người hâm mộ mà công tác kêu gọi tài trợ cho đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018 cũng vấp phải nhiều khó khăn. "Nếu không thể xem các VĐV thi đấu tại ASIAD là điều thiệt thòi cho người hâm mộ nước nhà".

PC_Article_Middle

Sao trẻ Real không bận tâm tới việc Ronaldo ra đi

Theo ngôi sao trẻ Ceballos, việc Ronaldo rời Real không ảnh hưởng quá nhiều đến lối chơi chung của đội bóng. Ceballos khẳng định: "Giờ chúng tôi không còn quan tâm đến việc Ronaldo ra đi nữa. Cả đội vẫn đang hoạt động tốt, chúng tôi chú trọng vào việc kiểm soát bóng nhiều hơn.

the thao 24h van con nha dai dam phan ban quyen asiad 2018 hinh 3
Ngôi sao trẻ Ceballos của Real. (Ảnh: AP)

Bên cạnh đó, Real vẫn còn rất nhiều ngôi sao như Benzema, Asensio hay Gareth Bale. Tôi tin tưởng Real vẫn sẽ tiếp tục chuỗi thành công, dù thiếu đi một vài cầu thủ".

Mới đây, Real đã chiêu mộ thành công thủ môn Courtois từ Chelsea. Ở chiều ngược lại, Kền kền trắng quyết định để Kovacic sang Chelsea theo dạng cho mượn./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Soi sức mạnh của súng máy hạng nhẹ Heckler&Koch MG4
VOV.VN - Súng máy Heckler&Koch MG4 hay HK MG4 là súng máy hạng nhẹ sử dụng đạn 5.56x45mm NATO do công ty Heckler & Koch của Đức chế tạo.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x