Thể thao 24h: Vô địch Premier League, Conte mơ ẵm luôn cú đúp

VOV.VN - Dường như chức vô địch Premier League là chưa đủ với Conte, HLV người Italia hạ quyết tâm giành thêm chức vô địch FA Cup.

Conte mơ giành cú đúp danh hiệu

Chelsea đã chính thức đăng quang Premier League 2016/2017 sau trận thắng West Brom. Đây là mùa giải rất ấn tượng của Conte, đặc biệt là khi chiến lược gia người Italia mới làm việc mùa đầu tiên tại Premier League.

the thao 24h vo dich premier league conte mo am luon cu dup hinh 1
Conte tin tưởng Chelsea sẽ giành cú đúp danh hiệu. (Ảnh: Getty)

Dù đã chính thức vô địch, nhưng HLV Conte vẫn tiếp tục đặt thêm mục tiêu cho các học trò: "Mùa giải vẫn chưa kết thúc. Các bạn biết đấy, chúng tôi còn trận chung kết FA Cup diễn ra vào 27/5. Như vậy, tôi và các học trò vẫn còn mục tiêu để chiến đấu.

Sẽ thật tuyệt vời nếu có thể nâng cao cả hai danh hiệu. Tất nhiên, tôi và các cầu thủ của mình sẽ chuẩn bị thật kĩ cho trận đấu này. Chúng tôi sẽ ăn mừng thật nhanh, sau đó trở lại guồng quay tập luyện và thi đấu". - Conte cho biết.

Nhà sư Thiếu Lâm thách thức Từ Hiểu Đông

Nóng mắt trước những phát biểu ngạo nghễ của Từ Hiểu Đông, một cao thủ phái Thiếu Lâm - Hồ Quỳnh đã biểu diễn màn dùng khoan máy đâm vào thái dương rồi thách họ Từ làm theo.

the thao 24h vo dich premier league conte mo am luon cu dup hinh 3
Nhà sư Hồ Quỳnh dùng khoan máy đâm vào thái dương.

Nhà sư Hồ Quỳnh cho biết: "Trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và Ngụy Lôi chẳng đại diện cho cái gì cả. Võ thuật truyền thống có 2 khía cạnh là tập luyện để bồi dưỡng sức khỏe và chiến đấu. Ngụy Lôi chậm chạp và yếu hơn Từ Hiểu Đông nên mới thất bại. Đây không thể nói là trận chiến đại diện cho võ học hiện đại và võ truyền thống.

Nếu Từ Hiểu Đông thực sự lợi hại, hãy để tôi dùng khoan sắt khoan vào thái dương của anh ta. Nếu thực sự anh ta không hề hấn gì thì lúc đó tôi mới công nhận anh ta giỏi". - nhà sư Hồ Quỳnh cho biết./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bức bích họa lớn tôn vinh các anh hùng giải cứu đội bóng Thái Lan
VOV.VN - Một bức họa khổng lồ được tạo ra ở Chiang Rai, Thái Lan, để tôn vinh chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Thái Lan bị kẹt dưới hang trong khoảng 2 tuần.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x