Thể thao 24h: VPF nhờ công an vào cuộc điều tra nạn dàn xếp tỉ số

VOV.VN - Ba trận đấu tại giải Hạng Nhất Quốc gia bị nghi ngờ có bán độ, VPF đã nhờ cơ quan công an vào cuộc.

VPF nhờ công an vào cuộc điều tra nạn dàn xếp tỉ số

Theo thông tin được cung cấp từ Sportradar - đối tác của VPF thì ba trận đấu sau đây có dấu hiệu dàn xếp tỉ số: Long An - XM Fico Tây Ninh 2-1; trận Đắk Lắk - Thừa Thiên-Huế 3-3 và trận Công An Nhân Dân - Viettel 0-4.

the thao 24h vpf nho cong an vao cuoc dieu tra nan dan xep ti so hinh 1
Một số trận đấu ở giải Hạng Nhất Quốc gia bị nghi ngờ dàn xếp tỉ số. (Ảnh: Vy Vũ)

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết ngay khi nhận được báo cáo của Sportradar, VPF đã chuyển toàn bộ hồ sơ sang VFF. Qua đó, VFF sẽ có công văn nhờ công an vào cuộc làm rõ việc có hay không dàn xếp tỉ số ở những trận đấu này.

Sportradar là một tổ chức hàng đầu trong việc phổ biến, tận dụng sức mạnh của dữ liệu thể thao và nội dung số cho khách hàng trên toàn thế giới. Tổ chức này có trụ sở ở Thụy Sỹ và một số quốc gia khác. Sportradar hợp tác với VPF từ năm 2016 với nhiệm vụ chính là phát hiện và phòng chống tiêu cực trong bóng đá.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ronaldo chắc chắn rời Real trong mùa hè 2018

Theo tờ báo Bồ Đào Nha - Record thì Ronaldo không còn thiết tha ở lại Real. Dù giành nhiều danh hiệu với CLB nhưng CR7 tỏ ra thất vọng vì Chủ tịch Perez không giữ lời hứa tăng lương cho anh.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Mức lương của Ronaldo hiện là 21 triệu euro/mùa, thấp hơn nhiều so với Messi (55 triệu euro/mùa). Điểm đến tiếp theo của Ronaldo nhiều khả năng là PSG, khi CLB này sẵn sàng trả cho anh lương 50 triệu euro/mùa.

Đối với Real, đội bóng Hoàng gia cũng không còn thiết tha giữ Ronaldo vì anh đã ở tuổi 33, bắt đầu trượt sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Theo chủ tịch Perez, mục tiêu hàng đầu của Real ở kỳ chuyển nhượng hè 2018 là chiêu mộ được ngôi sao Brazil - Neymar./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nghi can sát hại dã man nữ sinh giao gà ở Điện Biên
VOV.VN - Bước đầu nhận tội, nghi phạm Vương Văn Hùng khai dụ nữ sinh Cao Mỹ Duyên đến đưa gà rồi sát hại để cướp tài sản.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds