Thể thao 24h Vua bóng đá Pele trổ tài dự đoán Liverpool vô địch

Thể thao 24h: Vua bóng đá Pele “trổ tài dự đoán” Liverpool vô địch

VOV.VN - "Ông Vua đoán toàn sai" Pele tiếp tục thể hiện khả năng dự đoán của mình với nhận định Liverpool vô địch Premier League.

Vua bóng đá Pele "trổ tài dự đoán" Liverpool vô địch

Từ lâu nay, Vua bóng đá Pele đã nổi tiếng với tài "dự đoán toàn sai". Hễ Pele dự đoán kết quả trận đấu như thế nào thì thực tế sẽ diễn ra ngược lại. Nhưng có vẻ như đoán sai nhiều không làm Pele nản chí. Ông tiếp tục thể hiện "tài" dự đoán của mình với nhận định về đội vô địch Premier League.

the thao 24h vua bong da pele tro tai du doan liverpool vo dich hinh 1
Pele dự đoán Liverpool vô địch Premier League mùa này. (Ảnh: Getty)
 Phát biểu trên trang cá nhân, Pele dự đoán: "Hôm nay là ngày khai mạc Premier League. Các bạn dự đoán đội nào vô địch? Theo tôi, Liverpool sẽ lên ngôi, với Alisson và Firmino (đồng hương Brazil của Pele)".

Chắc hẳn các cầu thủ Liverpool sẽ não lòng khi nghe những nhận định này. Bởi từ trước đến nay, Pele nổi tiếng là người "đoán toàn sai".

Cầu thủ UAE và Malaysia đánh nhau trước thềm ASIAD 2018

Vụ xô xát nghiêm trọng giữa Olympic UAE và Malaysia diễn ra trong trận giao hữu của hai đội trước thềm ASIAD 2018. Trong khi Malaysia đang dẫn 2-0, cầu thủ Mohammad Khalfan của UAE nóng tính đã có một pha vào bóng cực kì thô bạo.

the thao 24h vua bong da pele tro tai du doan liverpool vo dich hinh 3
Cầu thủ UAE và Malaysia đánh nhau trước thềm ASIAD 2018. (Ảnh: AP)
Phía Malaysia cũng không vừa khi các cầu thủ của họ lao vào tấn công Mohammad Khalfan. Hai bên ập vào đánh nhau khiến trận đấu bị gián đoạn. Thậm chí, khi lực lượng an ninh can thiệp còn bị các cầu thủ tấn công.

Nhiều khả năng, cả Olympic Malaysia và UAE sẽ phải nhận những án phạt nghiêm khắc ngay trước thềm ASIAD 2018 khởi tranh. Từ một trận giao hữu, cầu thủ hai đội đã biến thành cuộc chiến thô bạo./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close