Tiền vệ Duy Mạnh: “U22 Việt Nam vẫn chưa thoát sức ì“

VOV.VN - Sau trận đấu tập với Viettel, tiền vệ Duy Mạnh cho rằng U22 Việt Nam vẫn chưa thoát khỏi sức ì do đang trong giai đoạn tập nặng.

tien ve duy manh u22 viet nam van chua thoat suc i hinh 1
U22 phung phí quá nhiều cơ hội trong trận hòa 0-0 với Viettel. (Ảnh: Bảo Long)

Nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với U20 Argentina, U22 Việt Nam đã có trận đấu tập cùng “quân xanh” Viettel vào chiều qua (9/5). Trong một ngày thi đấu vô duyên và chưa thực sự thanh thoát, thầy trò HLV Hữu Thắng đành chấp nhận kết quả hòa 0 bàn thắng.

Sau trận đấu, tiền vệ Duy Mạnh chia sẻ: “Thời gian vừa qua, BHL đưa ra giáo án tập khá nặng. Một số cầu thủ vẫn đang bị ì. Bọn em đang trong thời gian tập nặng nên chưa được thanh thoát, nhưng thời gian tới tình trạng sẽ tốt hơn”.

Cá nhân tiền vệ đang khoác áo Hà Nội FC cũng chưa có thể trạng tốt nhất khi lên tập trung U22 Việt Nam, với chấn thương từ CLB. Sau khi chơi 45 phút trong trận hòa trước Viettel, Duy Mạnh cũng buộc phải chườm đá ở đầu gối.

tien ve duy manh u22 viet nam van chua thoat suc i hinh 2
Duy Mạnh chưa có thể trạng tốt nhất để phục vụ U22 Việt Nam. (Ảnh: Vy Vũ)

Cùng quan điểm với Duy Mạnh, người đá cặp Tuấn Anh cho rằng U22 Việt Nam vẫn chưa thoát khỏi sức ì, nên một số tình huống không phát huy hết khả năng của mình. Tuy nhiên, các thành viên U22 Việt Nam đang cố gắng thích nghi và có sự hòa nhập tốt với yêu cầu của BHL. 

Ngoài ra, Tuấn Anh và các đồng đội vẫn chưa bung hết sức trước Viettel nhằm tránh chấn thương. Tiền vệ gốc Thái Bình cho biết: “Đây là một trận đấu giao hữu, nên bọn em chú ý vào những pha phối hợp bật nhả, thay vì sa vào các tình huống tranh chấp quyết liệt”./.

Bảo Long/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x