Trả lời báo Hàn, HLV Park Hang Seo lại nói về “tinh thần Việt Nam”

VOV.VN - HLV Park Hang Seo một lẫn nữa nhắc đến "tinh thần Việt Nam" khi trả lời phỏng vấn truyền thông Hàn Quốc. 

Sáng 14/12, HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam đã có mặt tại sân bay Gimhae (Busan, Hàn Quốc) để chuẩn bị cho những ngày tập huấn tại Hàn Quốc. Ngay tại sân bay, đã có rất nhiều CĐV và các phóng viên có mặt để chào đón cũng như đưa tin về U23 Việt Nam. 

HLV Park Hang Seo trả lời truyền thông Hàn Quốc tại sân bay Gimhae sáng 14/12. (Ảnh: Yonhap).  

Chia sẻ ngay tại sân bay, HLV Park Hang Seo nói về thành tích cùng U22 Việt Nam vô địch SEA Games: "Chúng tôi không có bí quyết gì đặc biệt cả. Các cầu thủ đã chiến đấu như một tập thể đoàn kết. Họ thi đấu với tinh thần Việt Nam, không bỏ cuộc dù ở hoàn cảnh khó khăn thế nào. 

Tôi cũng xin cảm ơn những người hâm mộ Hàn Quốc đã luôn theo dõi, động viên tôi cũng như đội bóng. Sự cổ vũ của các bạn góp phần giúp đội bóng đạt được những thành công mà bóng đá Việt Nam chưa bao giờ có được". 

Chia sẻ chi tiết hơn về chuyến tập huấn tại Hàn Quốc lần này, HLV Park Hang Seo bật mí: "Thật ra tôi đã sắp xếp chuyến tập huấn này lâu rồi. Tôi biết ở Seoul rất lạnh nên tôi chọn Tongyeong, thành phố ở miền Nam có khi hậu ấm áp hơn. 

Việc tập luyện rất quan trọng nhưng quan trọng hơn là sức khỏe của các cầu thủ. Họ đều đã chấn thương và kiệt sức sau giải đấu SEA Games vất vả. Tôi hi vọng chuyến đi này sẽ giúp họ hồi phục thật nhanh". 

Theo lịch, U23 Việt Nam sẽ có khoảng 8 ngày để tập luyện tại Hàn Quốc. Trong thời gian này, đội sẽ có 2 trận đá tập với các đội bóng địa phương./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Quê nhà HLV Park Hang Seo treo băng rôn chúc mừng U22 Việt Nam

Người dân quận Sancheong tiếp tục bày tỏ sự tự hào về ông Park với những tấm băng rôn, biểu ngữ treo khắp nơi nơi.

HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam được săn đón tại Hàn Quốc

VOV.VN - HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam được giới truyền thông Hàn Quốc hết sức quan tâm trong chuyến tập huấn của đội tại đây. 

10 lý do giúp thầy Park thành công nhất lịch sử bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã giúp bóng đá Việt Nam có được những thành công lịch sử mà gần nhất là tấm HCV SEA Games 30. Do đâu mà ông Park làm được điều đó? 

HLV Park Hang Seo “bị vây kín” khi cùng U23 Việt Nam đến Hàn Quốc

VOV.VN - Hàng trăm CĐV và các phóng viên Hàn Quốc đã có mặt tại sân bay Gimhae (Busan) từ sáng sớm để đón HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam. 

Tin cùng chuyên mục