Trận Việt Nam - Malaysia đáng xem nhất vòng loại World Cup 2022

VOV.VN - Trận đấu Việt Nam gặp Malaysia được AFC đánh giá là trận đấu đáng chú ý của lượt trận thứ ba vòng loại World Cup 2022. 

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia được đánh giá là trận đấu đáng xem nhất loạt trận vòng loại World Cup 2022 diễn ra hôm nay. 

20h tối nay, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu với ĐT Malaysia trên sân Mỹ Đình. Đây là trận đấu thuộc lượt trận thứ 3 của vòng loại thứ 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Trận đấu tối nay sẽ có ý nghĩa bước ngoặt trong cuộc đua giành vé vào vòng loại thứ 3 ở bảng G, bảng đấu mà trình độ 5 đội góp mặt đều không quá chênh lệch. 

Chính vì tính chất quan trọng của trận đấu, AFC đã đánh giá trận đấu tại Mỹ Đình tối nay là 1 trong 5 trận đáng chú ý nhất của loạt trận đấu diễn ra ngày 10/10. 

Trang chủ AFC khẳng định trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ rất khó dự doán khi ĐT Việt Nam được đánh giá nhỉnh hơn nhưng Malaysia đang rất tiến bộ thời gian vừa qua. 

Ngoài trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia, các trận Trung Quốc - Guam, Bangladesh - Qatar, Australia - Nepal và Uzbekistan - Yemen cũng được AFC liệt vào danh sách các trận đáng theo dõi ở loạt trận này. 

Trước đó, trang chủ FIFA cũng lấy hình ảnh trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia để minh họa cho bài viết về các trận cầu đinh của loạt trận vòng loại World Cup 2022 diễn ra ngày 10/10. 

Việc ĐT Việt Nam đạt được những thành tích ấn tượng thời gian qua giúp báo chí quốc tế cũng như AFC và FIFA chú ý đến bóng đá Việt Nam hơn. Nếu thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục có thành công trong 2 trận gặp Malaysia và Indonesia trong tháng 10 này, chắc chắn bóng đá Việt Nam sẽ còn được chú ý nhiều hơn nữa trong thời gian tới./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

HLV Park Hang Seo tất bật “chạy show” giữa U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam

VOV.VN - HLV Park Hang Seo, HLV thể lực Park Sung Gyun cùng trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa tất bật "chạy show" giữa U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam thua đàn em U22 Việt Nam trên loạt "đấu súng"

VOV.VN - Ở trận đấu tập diễn ra chiều ngày 27/9, ĐT Việt Nam đã thua đàn em U22 trên loạt đấu súng với tỉ số 4-5.

U19 Việt Nam đấu Thái Lan đúng ngày ĐT Việt Nam gặp Malaysia

VOV.VN - Đúng vào thời điểm ĐT Việt Nam chạm trán ĐT Malaysia, U19 Việt Nam cũng sẽ có trận đấu với U19 Thái Lan. 

Thầy Park giảng chiến thuật cho ĐT Việt Nam sau trận thua U22 Việt Nam

VOV.VN - HLV Park Hang Seo giảng chiến thuật cho ĐT Việt Nam sau trận thua U22 Việt Nam (luân lưu 4-5) ở cuộc đấu tập nội bộ.

Tin cùng chuyên mục