Trang chủ AFF Cup 2018 nhầm lẫn Phạm Đức Huy với Phan Văn Đức?

VOV.VN - Trang chủ AFF Cup 2018 có thể đã nhầm lẫn Phạm Đức Huy với Phan Văn Đức trong bài viết về 5 cầu thủ hứa hẹn gây ảnh hưởng ở bảng A.

PC_Article_AfterShare_1

trang chu aff cup 2018 nham lan pham duc huy voi phan van duc hinh 1
Đoạn viết về Phạm Đức Huy trên trang chủ AFF Cup 2018

Trang chủ AFF Cup 2018 vừa đăng bài viết về 5 cầu thủ có thể gây ảnh hưởng mạnh mẽ của 5 đội bóng ở bảng A gồm: tiền đạo Norshahrul Idlan Talaha (Malaysia), trung vệ David Htan (Myanmar), tiền vệ Soukaphone Vongchiengkham (Lào), tiền vệ Brak Thiva (Campuchia) và cái tên được chọn của ĐT Việt Nam là tiền vệ Phạm Đức Huy.

Tuy nhiên, trang chủ của AFF Cup 2018 có thể đã nhầm lẫn Phạm Đức Huy với Phan Văn Đức khi đoạn giới thiệu về tiền vệ Hà Nội FC có những chi tiết không chính xác.

Trang chủ AFF Cup 2018 viết: “Giữa tập thể đầy tài năng, Phạm Đức Huy vẫn tạo ra những dấu ấn nổi bật.

Mũi tấn công đa năng này có thể chơi tiền vệ công hoặc tiền vệ cánh, nhưng trong sơ đồ 3-4-3 của ĐT Việt Nam, anh có thể sẽ đảm nhận vị trí chạy cánh trái, với nhiệm vụ kết nối hàng tấn công với hàng phòng ngự.  

Cầu thủ này nổi lên từ VCK U23 châu Á 2018 – Giải đấu mà anh ghi bàn thắng quan trọng vào lưới U23 Iraq ở tứ kết – Anh chàng 23 tuổi này có thể sẽ đóng vai trò quan trọng với ứng viên vô địch của giải đấu năm nay”.  

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

trang chu aff cup 2018 nham lan pham duc huy voi phan van duc hinh 2
Phan Văn Đức mới là người tác giả bài viết trên trang chủ AFF Cup 2018 định nói đến?

Thực tế, Phạm Đức Huy không hề ghi bàn vào lưới U23 Iraq và 3 người lập công cho U23 Việt Nam ở trận này là Nguyễn Công Phượng, Hà Đức Chinh, Phan Văn Đức. Trong đó, chỉ có Phan Văn Đức là cầu thủ đa năng, thường xuyên chơi tiền vệ tấn công hoặc tiền vệ cánh.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ở cấp độ CLB, hoặc các đội U của Việt Nam trước thời HLV Park Hang Seo, Phạm Đức Huy không chơi tiền vệ tấn công mà thường đảm nhận vai trò hậu vệ cánh hoặc tiền vệ cánh. Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, Phạm Đức Huy mới nổi lên như một "máy quét" cơ động. 

Tên của Phạm Đức Huy và Phan Văn Đức cũng có nhiều chữ giống nhau, cộng thêm việc tác giả bài viết trên trang chủ AFF Cup 2018 nhiều khả năng là người nước ngoài, nên có thể đã xảy ra nhầm lẫn./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Công an vào cuộc vụ côn đồ hành hung cô gái ở chung cư HH2A Linh Đàm
VOV.VN - Nữ thu ngân Hồ Bích N (22 tuổi) vừa tan ca làm thì bất ngờ bị nhóm côn đồ sàm sỡ, sau đó đánh dã man phải nhập viện.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds