Trọng Hoàng “ngồi chơi xơi nước” nửa mùa giải ở Viettel

VOV.VN - Nguyễn Trọng Hoàng gia nhập Viettel, nhưng tiền vệ này không thi đấu giai đoạn lượt đi mùa giải 2019 vì vấn đề thủ tục.

Sáng ngày 16/2, Nguyễn Trọng Hoàng đã chính thức ký hợp đồng với Viettel. Được biết, giao kèo giữa cầu thủ gốc Nghệ An và đội bóng quân đội có thời hạn 3 năm.

Ở đội bóng mới, Nguyễn Trọng Hoàng sẽ sát cánh cùng 2 đồng đội ở ĐT Việt Nam trong chiến dịch Asian Cup 2019 và AFF Cup 2018 là cặp trung vệ Quế Ngọc Hải - Bùi Tiến Dũng.

Mặc dù đầu quân cho Viettel nhưng Nguyễn Trọng Hoàng sẽ ngồi ngoài nửa mùa giải 2019. Cụ thể, theo xác nhận của Viettel, do đã hết hạn đăng ký, đội bóng không kịp điền tên Nguyễn Trọng Hoàng vào danh sách thi đấu gửi lên ban tổ chức giải.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước khi bất ngờ gia nhập Viettel, Trọng Hoàng đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với đội bóng cũ SLNA. Theo Goal, SLNA thất bại trong vụ chiêu mộ cựu cầu thủ Thanh Hóa là do vấn đề tài chính./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Trọng Hoàng Trọng Hoàng gia nhập Viettel Trọng Hoàng nghỉ nửa mùa giải V-League 2019 V-League

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường vụ cháy tổ hợp khách sạn, quán bar, karaoke ở TP Vinh
VOV.VN - Tại hiện trường đám cháy tạo thành cột khói lớn, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy giải cứu những người phía trong.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds