Trận Viettel vs Bình Dương suýt vỡ vì trọng tài

Trọng tài “bẻ còi” trận Viettel 2-1 Bình Dương, sân Hàng Đẫy suýt “vỡ“

VOV.VN - Trận đấu giữa Viettel và Bình Dương đã suýt nữa xảy ra biến cố khi trọng tài "bẻ còi" trong tình huống ở cuối trận.

Tình huống gây tranh cãi đến ở phút bù giờ thứ 2 của trận đấu khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về Viettel. Hồ Sỹ Giáp của Bình Dương phạm lỗi với Bùi Tiến Dũng bên phía Viettel nhưng trọng tài không thổi còi. 

Tận dụng sự chậm trễ của các trọng tài, Hồ Tấn Tài và Sỹ Giáp đã nhanh chân phối hợp với nhau để giúp Tiến Linh đệm bóng tung lưới Viettel. 

tran viettel vs binh duong suyt vo vi trong tai  hinh 1
Tình huống trọng tài chỉ tay về giữa sân công nhận bàn thắng của Bình Dương gây tranh cãi cuối trận.

Trọng tài Trương Hồng Vũ sau đó chỉ tay về giữa sân,  công nhận bàn gỡ hòa cho Bình Dương nhưng sau những phản ứng quyết liệt của các cầu thủ Viettel, ông Vũ đã "bẻ còi" và từ chối bàn thắng của đội khách. 

Lúc này, đến lượt các cầu thủ cũng như ban huấn luyện Bình Dương phản ứng dữ dội với các trọng tài khiến trận đấu bị gián đoạn gần 10 phút. 

Sau khi có sự can thiệp từ ban điều hành giải và ban tổ chức sân, trận đấu mới được tiếp tục những phút còn lại và Viettel bảo toàn được chiến thắng 2-1 quý giá trước Bình Dương. Những cầu thủ lập công cho Viettel là Bruno và Tiến Dũng. 

Chiến thắng này giúp Viettel có 30 điểm, bỏ xa đội đang đứng playoff là Thanh Hóa 5 điểm để tiến gần hơn đến việc trụ hạng V-League thành công./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close