Trung vệ Bùi Tiến Dũng chỉ ra điểm mạnh nhất của ĐT Việt Nam

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chỉ ra điểm mạnh nhất của ĐT Việt Nam

VOV.VN - Trong cuộc trả lời phỏng vấn bên lề buổi tập chiều 12/10, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chỉ ra điểm mạnh nhất của ĐT Việt Nam vào lúc này.

trung ve bui tien dung chi ra diem manh nhat cua dt viet nam hinh 1
Trung vệ Bùi Tiến Dũng trả lời phỏng vấn ở buổi tập chiều 12/10

Trong cuộc trả lời phỏng vấn bên lề buổi tập chiều 12/10, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chỉ ra điểm mạnh nhất của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Theo cầu thủ sinh năm 1996, ĐT Việt Nam đang có sự kết hợp tốt giữa kinh nghiệm và sức trẻ, cùng với đó là sự đoàn kết.

Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Theo tôi, điểm mạnh lớn nhất của ĐT Việt Nam lúc này là sự đoàn kết, cùng với đó là sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Sự có mặt của các đàn anh giàu kinh nghiệm có ích rất nhiều với thế hệ cầu thủ trẻ ở ĐT Việt Nam”.

Trung vệ thuộc biên chế Viettel cũng khẳng định, ĐT Việt Nam đang có nhiều lựa chọn cho các vị trí. Bản thân Bùi Tiến Dũng cũng phải cố gắng rất nhiều nếu muốn có tên trong danh sách chính thức dự AFF Cup 2018.

trung ve bui tien dung chi ra diem manh nhat cua dt viet nam hinh 2
Tiền vệ Phan Văn Đức trả lời phỏng vấn ở buổi tập chiều 12/10
Với trường hợp vắng mặt đáng tiếc vì chấn thương của Vũ Văn Thanh, trung vệ Bùi Tiến Dũng đánh giá rằng ĐT Việt Nam có nhiều nhân tố có thể thay thế xứng đáng.

Trong khi đó, tiền vệ Phan Văn Đức khẳng định tham vọng vô địch AFF Cup 2018. Cầu thủ gốc Nghệ An muốn cùng các đồng đội lặp lại chiến công của “thế hệ vàng” năm 2008.

“Tôi và toàn đội sẽ nỗ lực hết sức để làm được điều này” – Phan Văn Đức nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close