Trung vệ Quế Ngọc Hải lo lắng cho suất tham dự AFF Cup 2018

Trung vệ Quế Ngọc Hải lo lắng cho suất tham dự AFF Cup 2018

VOV.VN -Trung vệ gốc xứ Nghệ khẳng định bản thân phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể tìm suất tham dự AFF Cup 2018.

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam cho AFF Cup 2018 lần này, HLV Park Hang Seo cho gọi rất nhiều cầu thủ tên tuổi, đặc biệt ở vị trí trung vệ. Trước bối cảnh đó, Quế Ngọc Hải lo lắng cho suất tham dự tại AFF Cup lần này.

trung ve que ngoc hai lo lang cho suat tham du aff cup 2018 hinh 1
Trung vệ Quế Ngọc Hải (áo sáng) lo lắng cho suất tham dự AFF Cup 2018. 
Anh nói: “Tôi vẫn cần phải cố gắng hoàn thiện hơn nữa nếu muốn có tên trong danh sách sắp tới. Hiện tại, chuyên môn các cầu thủ ở hàng phòng ngự đều rất tốt khi có những em trẻ như Duy Mạnh, Đình Trọng, Tiến Dũng và có cả những người đã từng lên tuyển như Thanh Hào”.

“So với AFF Cup 2016, lần tập trung này tất cả đều là những trung vệ chất lượng của bóng đá Việt Nam. Mọi người đều cố gắng thể hiện bản thân trong những buổi tập để ghi điểm trong mắt BHL”, trung vệ của Sông Lam Nghệ An cho biết thêm.

Theo Quế Ngọc Hải, đây chưa phải là lúc nghĩ đến việc anh sẽ chơi hợp với ai hơn ở hàng phòng ngự. Toàn đội đều phải cố gắng nỗ lực hết mình để hy vọng có suất tham dự AFF Cup 2018, trong đó có anh.

Anh chia sẻ: “Bây giờ còn hơi sớm để nói về việc tôi chơi ăn ý với cầu thủ nào nhất ở hàng phòng ngự. Lúc này, tôi chỉ cố gắng nỗ lực cao nhất để mong có tên trong 23 cầu thủ tham dự AFF Suzuki Cup. Trong các buổi tập, BHL cũng liên tục xáo trộn nhân sự để thử nghiệm. Chưa có cầu thủ nào là chắc chắn có suất cả”.

Từng có 2 kỳ tham dự AFF Cup, Ngọc Hải được xem là một trong những cựu binh của ĐT Việt Nam hiện tại. Cầu thủ 25 tuổi cho biết bản thân rất thoải mái khi làm việc với HLV Park Hang Seo.

Anh nói: “Thầy Park là người vui tính, hòa đồng và hay quan tâm đến học trò. Thầy chỉ bảo rất nhiều về chuyên môn cho tôi. Đó là những bài học bổ ích để tôi rút kinh nghiệm, ngày càng trưởng thành hơn”.

Hai lần tham dự AFF Cup là 2 lần Ngọc Hải và các đồng đội nhận những thất bại đáng tiếc. Đứng trước cơ hội lần thứ 3 góp mặt ở sân chơi cao nhất của bóng đá Đông Nam Á, Ngọc Hải đã rút ra những bài học kinh nghiệm cho mình.

“Sau những lần thua ở các trận đấu quyết định, tôi đều xem lại và rút ra bài học cho riêng mình. Cố gắng trau dồi, hoàn thiện bản thân để hướng đến giải đấu sắp tới”, Ngọc Hải chia sẻ

Vào lúc 15h00 chiều nay theo giờ Hàn Quốc (22/10), ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tập đầu tiên trên đất Hàn Quốc với đối thủ Incheon United FC./.

Theo VFF

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close