U19 Việt Nam tập trung tại Hà Nội chuẩn bị cho giải Đông Nam Á

U19 Việt Nam tập trung tại Hà Nội, chuẩn bị cho giải Đông Nam Á

VOV.VN - Ngày 15/5, U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn đã có đợt tập trung tại Hà Nội, chuẩn bị cho giải Đông Nam Á.

Ở đợt tập trung lần này, các cầu thủ được nghỉ ngơi và ổn định sinh hoạt trong ngày 15/5. Từ ngày 16/5, cả đội sẽ được khám sức khỏe và bắt đầu vào tập luyện.

u19 viet nam tap trung tai ha noi chuan bi cho giai dong nam a hinh 1
U19 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U19 Đông Nam Á. (Ảnh: VFF)

Cụ thể, sáng 16/5, U19 Việt Nam sẽ tiến hành khám sức khỏe và buổi chiều tham gia buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm Đào tạo trẻ VFF. Trước khi bước vào đợt tập trung này, thầy trò Hoàng Anh Tuấn đã có cữ dượt hữu ích tại Suwon JS Cup trên đất Hàn Quốc.

Sau khi đấu với 3 đội mạnh, U19 Việt Nam đạt được kết quả khả quan: hòa Morocco và Hàn Quốc (cùng với tỉ số 1-1) và chỉ thua một trận duy nhất trước Mexico (0-4).

U19 Việt Nam có 1 tháng tập ở Hà Nội trước khi sang Trung Quốc tập huấn 10 ngày (từ 15/6). Sau đó, thầy trò Hoàng Anh Tuấn sẽ khởi hành sang Indonesia dự VCK U19 Đông Nam Á.

Tại VCK U19 Đông Nam Á lần này, U19 Việt Nam ở bảng A cùng với Thái Lan, Lào, Singapore, Philippines và chủ nhà Indonesia. Trong khi đó, bảng B gồm Malaysia, Myanmar, Đông Timor, Campuchia và Brunei./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close