U20 Việt Nam bị “cấm túc”, cầu thủ New Zealand xả trại trước trận đấu

VOV.VN - Trước khi tham gia vào trận đấu mở màn gặp U20 New Zealand, BHL U20 Việt Nam yêu cầu toàn bộ các cầu thủ chỉ được ở trong khu vực khách sạn.

Vào lúc 18h ngày 22/5 (giờ Việt Nam), U20 Việt Nam sẽ tham gia trận mở màn U20 World Cup gặp New Zealand. Trong ngày 22/5, thầy trò Hoàng Anh Tuấn không có thêm buổi tập nào. Thay vì việc cho các cầu thủ đi khám phá Cheonan thì Ban huấn luyện đã yêu cầu toàn đội chỉ được ở trong khu vực khách sạn.

u20 viet nam bi cam tuc cau thu new zealand xa trai truoc tran dau hinh 1
U20 Việt Nam chỉ được ở trong khu vực khách sạn sáng 22/5. (Ảnh: Trọng Phú)

Một thành viên trong Ban huấn luyện U20 Việt Nam cho biết: "Sáng 22/5, chúng tôi yêu cầu các em trong khu vực khách sạn để tập trung tinh thần cho trận đấu. Bên cạnh đó, toàn đội cũng đã có cuộc họp kỹ thuật ngay trong khách sạn. Các em đều rất quyết tâm cho trận đấu hôm nay".

Trong khi đó, theo quan sát của PV VOV đang có mặt tại Cheonan thì các cầu thủ U20 New Zealand lại tỏ ra khá thoải mái. Các cầu thủ đến từ châu Đại Dương được "xả trại" và tha hồ đi khám phá Cheonan trước giờ bóng lăn. 

u20 viet nam bi cam tuc cau thu new zealand xa trai truoc tran dau hinh 2
Đội trưởng Clayton Lewis (U20 New Zealand) tại một cửa hàng cafe ở Cheonan trong buổi sáng 22/5. (Ảnh: Trọng Phú)

PC_Article_Middle

Liên quan đến tình hình chấn thương của Trọng Đại, tiền vệ của U20 Việt Nam đã gặp chấn thương gót chân trong buổi tập cách đây 3 ngày. Theo quan sát của PV, tiền vệ này cũng chỉ tập cầm chừng trong buổi tập chiều 21/5 (buổi tập cuối cùng trước khi bước vào giải).

Tuy nhiên, đội ngũ y tế của đội lại cho rằng Trọng Đại hoàn toàn đủ sức khỏe để đá chính. Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy chia sẻ với VOV: "Tình hình sức khỏe của Trọng Đại đã khá ổn định và có thể ra sân. Em cũng tỏ ra rất quyết tâm và hi vọng được ra sân trong trận đấu chiều nay"./.

Trọng Phú/VOV.VN Từ Cheonan, Hàn Quốc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Phan Văn Vĩnh xin không công bố bản án lên cổng điện tử
VOV.VN - Cựu tướng công an Phan Văn Vĩnh xin không công bố bản án lên cổng thông tin điện tử của TAND tỉnh Phú Thọ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x