U20 Việt Nam được HLV Hoàng Anh Tuấn treo thưởng tiền Won

VOV.VN - Để khích lệ học trò, HLV Hoàng Anh Tuấn đã treo thưởng 50.000 Won (khoảng 1.000.000 VNĐ) trong phần thi đấu đối kháng cho đội nào thắng cuộc.

Sau trận giao hữu với U20 Vanuatu, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thay buổi tập nhẹ như thường thấy vào buổi chiều bằng một mini game, tạo không khí rất vui vẻ và tràn đầy tinh thần đoàn kết cho các học trò.

HLV Hoàng Anh Tuấn chia các cầu thủ vào 2 đội. Đội 1 do Hoàng Nam đảm nhiệm vị trí HLV trưởng gồm: Minh Hiếu (thủ môn), Quang Hải, Thanh Bình, Ảnh Tý, Đức Chinh, Tấn Tài, Văn Tới, Tiến Anh; Đội 2 do Văn Hậu và Đình Trọng làm đồng HLV trưởng, gồm: Sỹ Huy (thủ môn), Thanh Thịnh, Mĩnh Dĩ, Văn Hào, Tấn Sinh, Trần Thành, Hoàng Đức và trợ lý Đinh Hồng Vinh.

u20 viet nam duoc hlv hoang anh tuan treo thuong tien won hinh 1
Đội thắng cuộc nhận ngay 50.000 Won từ HLV Hoàng Anh Tuấn để tiêu vặt. 

Mặc dù mang tính chất là game thư giãn, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn cũng khéo léo lồng ghép các yêu cầu mang tính chuyên môn như yêu cầu mỗi cầu thủ chỉ được phép chạm bóng tối đa 3 lần, nếu vượt quá 3 lần sẽ phải nhường quyền kiểm soát bóng cho đội bạn. Game "nhập vai" thú vị này có 2 hiệp, mỗi hiệp 15 phút và thi đấu trong phạm vị 1/4 sân (tương đương sân bóng đá 7 người).

Để tăng tính hấp dẫn và khích lệ tinh thần các học trò, HLV Hoàng Anh Tuấn treo tiền thưởng là 01 tờ tiền có mệnh giá 50.000 won (khoảng 1 triệu đồng tiền VN) cho đội thắng cuộc. Kết quả, với góp mặt của đội trưởng Quang Hải, đội của "HLV trưởng" Hoàng Nam đã giành chiến thắng 7-6 sau màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính.

Tối nay, BHL cho phép các cầu thủ U20 Việt Nam được theo dõi trận đấu của đàn anh U22 Việt Nam đá giao hữu với U20 Argentina qua màn hình lớn tại phòng sinh hoạt chung. Trận đấu này cũng là dịp để BHL rút thêm kinh nghiệm cho các cầu thủ./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Mưa lớn dồn dập nhiều ngày, TP Vinh chìm trong “biển nước”
VOV.VN -Nhiều tuyến đường trên TP Vinh, Nghệ An bị nhấn chìm trong “biển nước” khiến các phương tiện tham gia giao thông gặp rất nhiều khó khăn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x