HLV Kim Han-yoon dẫn dắt U23 Việt Nam

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

U23 Việt Nam bất ngờ có huấn luyện viên mới

VOV.VN - HLV Kim Han-yoon, người từng dẫn dắt Seoul FC được bổ nhiệm dẫn dắt U23 Việt Nam trong tháng 6/2019.

Tháng 6/2019, U23 Việt Nam và ĐT Việt Nam sẽ hội quân cùng thời điểm. Nếu như U23 Việt Nam tập trung để thi đấu giao hữu với U23 Myanmar thì ĐT Việt Nam sẽ hội quân để tham dự King's Cup từ ngày 5/6 đến ngày 8/6.

Do HLV Park Hang Seo đang nắm quyền cả 2 đội tuyển nên thời gian này thuyền trưởng người Hàn Quốc không thể chỉ đạo cùng lúc. Vì vậy, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đồng ý bổ sung HLV Kim Han-yoon vào thành phần ban huấn luyện, dẫn dắt U23 Việt Nam trong thời gian HLV Park Hang Seo chỉ đạo ĐT Việt Nam tham dự King's Cup.

hlv kim han-yoon dan dat u23 viet nam hinh 1
Ông Kim Han-yoon (số 14) dẫn dắt U23 Việt Nam trong thời gian HLV Park Hang Seo chỉ đạo ĐT Việt Nam dự King's Cup (Ảnh: Getty).

Ông Kim Han-yoon là người được đích thân HLV Park Hang Seo giới thiệu lên VFF. Trả lời báo chí Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã xác nhận thông tin này.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

HLV Kim Han-yoon năm nay 44 tuổi, là cựu trung vệ khá nổi tiếng ở K-League. Trong sự nghiệp cầu thủ, ông Kim Han-yoon từng thi đấu cho các CLB lớn như Pohang Steelers hay FC Seoul. Ông cũng có 4 lần khoác áo đội tuyển Hàn Quốc trước khi chuyển sang công tác huấn luyện vào năm 2011.

Hiện tại, vẫn chưa rõ HLV Kim Han-yoon sẽ tham gia Ban huấn luyện của HLV Park Hang Seo bao lâu. Theo kế hoạch ban đầu, HLV Park vẫn là người dẫn dắt đội U22+3 tham dự SEA Games vào cuối năm nay và vòng chung kết U23 châu Á diễn ra đầu năm tới./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Martin Lò “trải lòng” về niềm tự hào khi được khoác áo U23 Việt Nam

VOV.VN - Martin Lò "trải lòng" về niềm tự hào khi được khoác áo U23 Việt Nam và đặt mục tiêu sẽ được tham dự SEA Games vào cuối năm nay.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP