U23 Việt Nam được “tiếp sức” trước ngày công bố danh sách tập trung

VOV.VN - Năm thứ hai liên tiếp, VPMilk đồng hành cùng VFF trên cương vị nhà tài trợ sữa chính thức của các ĐT bóng đá Việt Nam.

PC_Article_AfterShare_1

Clip: HLV Park Hang Seo "vất vả" gửi thông điệp uống sữa bằng tiếng Việt

Chiều 18/7, đúng 1 ngày trước khi chính thức công bố danh sách U23 Việt Nam dự Giải bóng đá quốc tế U23- Cúp VinaPhone 2018 và hướng tới Asiad 18, VFF đã tiến hành ký hợp đồng tài trợ sữa chính thức cùng VP Milk.

Đây là năm thứ hai liên tiếp, VPMilk giữ vai trò Nhà tài trợ sữa chính thức cho ĐT Việt Nam. Trong năm 2017, VPMilk đã có những đóng góp khá tích cực trong việc cải thiện chất lượng dinh dưỡng cho ĐTQG cũng như các ĐT trẻ của bóng đá Việt Nam.

Phát biểu trong lễ ký kết hợp đồng tài trợ, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Tôi rất vui khi VPMilk có năm thứ 2 đồng hành cùng các ĐT bóng đá Việt Nam. Sự cam kết nâng cao nền tảng thể lực cho các cầu thủ từ VPMilk sẽ góp phần tích cực trên hành trình chinh phục những mục tiêu của ĐT Việt Nam trong thời gian tới”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

u23 viet nam duoc tiep suc ngay truoc ngay cong bo danh sach tap trung hinh 1
Lễ công bố hợp đồng tài trợ giữa VPMilk và VFF. (Ảnh: Minh Hoàng)

Trong khi đó, bà Nguyễn Thu Ngọc, Giám đốc Đối ngoại của VPMilk “bật mí” trước báo giới rằng hiệu quả kinh doanh của nhãn hàng đã có sự tăng trưởng rõ rệt sau khi trở thành nhà tài trợ sữa chính thức của ĐT Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Về phía VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đánh giá cao sự hợp tác cùng VPMilk và chia sẻ rằng nguồn sữa từ nhà tài trợ không chỉ đóng góp tích cực cho các cầu thủ ở ĐTQG mà còn giúp các ĐT trẻ của bóng đá Việt Nam có chế độ dinh dưỡng tốt hơn./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds