Văn Quyết quyên góp hơn 120 triệu đồng ủng hộ bệnh viện Bạch Mai

Văn Quyết quyên góp hơn 120 triệu đồng ủng hộ bệnh viện Bạch Mai

VOV.VN - Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết quyên góp được số tiền hơn 120 triệu đồng để ủng hộ bệnh viện Bạch Mai chống dịch Covid-19.
van quyet quyen gop hon 120 trieu dong ung ho benh vien bach mai hinh 1
Văn Quyết quyên góp hơn 120 triệu đồng ủng hộ bệnh viện Bạch Mai.

Ngày 25/3, Văn Quyết của Hà Nội FC đã kêu gọi mọi người và các cổ động viên chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Sau ít ngày kêu gọi và lập quỹ, tiền đạo này đã quyên góp được số tiền hơn 120 triệu đồng để ủng hộ bệnh viện Bạch Mai.

Trên trang facebook cá nhân chính thức, Văn Quyết thông báo: “Như vậy sau 4 ngày kêu gọi, Quyết đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều anh chị em bạn bè và cổ động viên. Số tiền hiện nay trong tài khoản của Quyết nhận được là gần 68 triệu đồng, cộng thêm 50 triệu đồng tiền bán đấu giá áo thi đấu của Quyết (chưa bao gồm phần ủng hộ của Quyết là 100 khẩu trang N95 và 100 bộ đồ bảo hộ).

Văn Quyết đã liên hệ được với bệnh viện Bạch Mai và sẽ dùng toàn bộ số tiền này để mua khẩu trang N95 và đồ bảo hộ và các nhu yếu phẩm để đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất của viện.

Văn Quyết xin được gửi lời cảm ơn tới các cô chú, anh chị, bạn bè, cổ động viên đã cùng Quyết chung tay ủng hộ Chính phủ trong chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Quyết mong muốn sẽ là phần nào hỗ trợ được các y, bác sĩ đang vất vả ở nơi tuyến đầu chống lại dịch bệnh”.

Cũng trên trang facebook của mình, Văn Quyết cho biết: Sau khi trao đổi với bệnh viện Bạch Mai. Nhận thấy các y bác sỹ ngoài khẩu trang, đồ bảo hộ thì cũng đang cần các thực phẩm dinh dưỡng, cung cấp năng lượng nhanh nên tiền đạo thuộc biên chế Hà Nội FC sẽ mua một số sản phẩm như sữa tươi, mỳ hộp, xúc xích để tặng bệnh viện./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close