Vé online trận bán kết ĐT Việt Nam - ĐT Philippines đã bán kết

Vé online trận ĐT Việt Nam - ĐT Philippines đã được bán hết

VOV.VN - Theo Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh thì vé bán online trận bán kết AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines đã được bán hết.

Theo đúng kế hoạch, 10h ngày 28/11/2018, BTC trận đấu bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines đã chính thức mở bán vé online. Trong buổi sáng, hệ thống luôn có từ 40.000 - 50.000 người truy cập cùng lúc, có thời điểm lượt truy cập lên đến hơn 100.000 người.

BTC cho biết, tính đến 17h ngày 28/11/2018 thì 85% số vé bán online đã được giao dịch thành công qua thanh toán chuyển khoản và đang có hơn 500 lệnh chờ thanh toán giao dịch.

Clip Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài An trả lời phỏng vấn trong Chào buổi sáng 29/11 (Nguồn: VTV)

Tuy nhiên, trong chương trình Chào buổi sáng 29/11 của VTV, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định, vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines đã được bán hết.

Ông cho biết: “Tính đến 22h ngày 28/11 vẫn còn vé và chúng tôi vẫn tiếp tục bán. Hiện nay theo tôi được biết đã hết vé rồi. Trong thông báo BTC có nói sẽ bán đến 12h trưa hôm nay (29/11) hoặc khi hết vé, phụ thuộc vào điều kiện nào đến trước. Như vậy, điều kiện hết vé đã đến trước”.

Giải thích về việc 4 website bán vé online của VFF không đáp ứng được nhu cầu truy cập mua vé của người hâm mộ, ông Lê Hoài Anh cho biết: “Mong muốn lớn nhất của chúng tôi trong việc bán vé online là mọi người có được tấm vé theo một phương thức văn minh, được chuyển vé tới tận nhà, tránh những hình ảnh phản cảm như chen lấn, xô đẩy, bức xúc không mua được vé như khi xếp hàng mua vé tại sân Mỹ Đình.

Tuy nhiên, nhu cầu và số lượng truy cập vượt lên rất nhiều so với lượng vé mà sân vận động Mỹ Đình có thể đáp ứng. Trong ngày 28/11 có khoảng 2,7 triệu lượt người truy cập, lúc cao điểm có tới 130.000 lệnh cùng lúc. Do đó, việc phải xếp hàng trên mạng để chờ được tiếp nhận lệnh là bình thường. Tôi khẳng định là ngày hôm qua không có hiện tượng sập mạng mà chỉ có thông báo hết vé hoặc đang chờ xử lý và điều đó là bình thường”.

Khi được hỏi về khả năng ĐT Việt Nam giành vé vào chung kết thì VFF sẽ áp dụng phương thức bán vé nào, ông Lê Hoài Anh cho hay: “Với bất cứ phương thức nào, chắc chắn cũng có những người không mua được và những người đó luôn luôn thể hiện sự không hài lòng với BTC.

Chúng tôi đã chứng kiến nhiều quốc gia xếp hàng để mua vé nhưng tính trật tự, sự hợp tác tốt hơn chúng ta. Vì vậy, chúng ta nên hợp tác, đồng hành với BTC để việc bán vé ngày càng văn minh hơn.

Sau những gì đã diễn ra, chúng tôi sẽ ngồi lại phân tích những điểm được và chưa được để rút kinh nghiệm, để có được phương án hợp lý nhất. Tôi muốn nói, cái gì mới cũng khó khăn, một số người cảm thấy mình bị ra ngoài cuộc chơi một chút và có những bức xúc.

Nhưng mua vé online là hướng tới thương mại văn minh. Và tôi xin nhấn mạnh lại, ngày hôm qua có 2,7 triệu người truy cập vào hệ thống và có thời điểm lên tới 130.000 lệnh cùng lúc. Nếu xử lý được tất cả các lệnh trên thì chỉ 1 phút là chúng ta hết vé”.

ve online tran ban ket dt viet nam - dt philippines da ban ket hinh 1
BTC đã bán hết vé online trận ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines.

Đến 15h chiều ngày (29/11), website bán vé online https://vebongdaonline.vn thông báo chính thức bán hết vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines. Đồng thời thông báo thời gian trả vé cho những khách hàng đặt mua thành công vào thời gian cụ thể./.

 

ve online tran ban ket dt viet nam - dt philippines da ban ket hinh 3

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close