Vé trận ĐT Việt Nam và Malaysia sẽ được chuyển phát tận tay người dân Hà Nội

Vé trận ĐT Việt Nam và Malaysia sẽ được chuyển phát tận tay người dân Hà Nội

VOV.VN -Chiều nay (8/12), VNPost sẽ tiếp tục chuyển phát vé trận chung kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia tới tay người hâm mộ tại 12 quận ở Hà Nội.

Mới đây, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) cho biết vừa chính thức đàm phán xong với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và GMO (đơn vị phân phối vé) việc chuyển phát vé trận chung kết lượt về giải AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia ở sân Mỹ Đình tại 12 quận nội thành Hà Nội.

ve tran dt viet nam va malaysia se duoc chuyen phat tan tay nguoi dan ha noi hinh 1

Bưu điện Việt Nam sẽ chuyển vé tới tận tay người hâm mộ trong hai ngày từ 12 đến ngày 13/12/2018.

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam sẽ tiếp tục  chuyển phát vé trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia cho người hâm mộ tại 12 quận nội thành  Hà Nội là Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ và Thanh Xuân.

Bưu điện Việt Nam sẽ chuyển vé tới tận tay người hâm mộ trong hai ngày từ 12 đến ngày 13/12/2018.

Một điểm khác biệt lớn so với lần chuyển phát trước là việc chuyển hoàn lại vé. Đối với khách hàng không kịp nhận vé trong thời gian nhân viên Bưu điện đi phát vé tại nhà, thay vì phải ra trụ sở của VFF để nhận vé, khách hàng tới các bưu cục gần nhất để nhận vé.

Theo quy định của VFF, thời gian phát vé chuyển hoàn tại các bưu cục sẽ được thực hiện trong buổi sáng ngày 14/12. Sau thời gian này, số vé còn lại (nếu có) sẽ được chuyển về VFF.

ve tran dt viet nam va malaysia se duoc chuyen phat tan tay nguoi dan ha noi hinh 2
Đối với khách hàng không kịp nhận vé trong thời gian nhân viên Bưu điện đi phát vé tại nhà, thay vì phải ra trụ sở của VFF để nhận vé, khách hàng tới các bưu cục gần nhất để nhận vé.
Khi nhận vé, khách hàng cần phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để nhân viên Bưu điện đối chiếu với dữ liệu đăng ký vé online. Trong chiều 14/12, Bưu điện Việt Nam sẽ thông báo tới Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và đơn vị phân phối vé GMO toàn bộ thông tin về vé đã phát qua đường Bưu điện.

Theo kế hoạch bán vé online trận chung kết lượt về giải AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ có 4 loại vé theo mệnh giá: 200.000 đồng/vé,  350.000 đồng/vé,  500.000 đồng/vé, 600.000 đồng/vé.

Thời gian mở bán vé online chia thành 4 đợt là 10h, 16h, 22h ngày 10/12 và 10 giờ ngày 11/12; ngay khi hết vé của mỗi đợt mở bán sẽ có thông báo cụ thể./.

ve tran dt viet nam va malaysia se duoc chuyen phat tan tay nguoi dan ha noi hinh 3
 
ve tran dt viet nam va malaysia se duoc chuyen phat tan tay nguoi dan ha noi hinh 4
 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close