Vé trận ĐT Việt Nam và Malaysia sẽ được chuyển phát tận tay người dân Hà Nội

VOV.VN -Chiều nay (8/12), VNPost sẽ tiếp tục chuyển phát vé trận chung kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia tới tay người hâm mộ tại 12 quận ở Hà Nội.

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) cho biết vừa chính thức đàm phán xong với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và GMO (đơn vị phân phối vé) việc chuyển phát vé trận chung kết lượt về giải AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia ở sân Mỹ Đình tại 12 quận nội thành Hà Nội.

ve tran dt viet nam va malaysia se duoc chuyen phat tan tay nguoi dan ha noi hinh 1

Bưu điện Việt Nam sẽ chuyển vé tới tận tay người hâm mộ trong hai ngày từ 12 đến ngày 13/12/2018.

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam sẽ tiếp tục  chuyển phát vé trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia cho người hâm mộ tại 12 quận nội thành  Hà Nội là Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ và Thanh Xuân.

Bưu điện Việt Nam sẽ chuyển vé tới tận tay người hâm mộ trong hai ngày từ 12 đến ngày 13/12/2018.

Một điểm khác biệt lớn so với lần chuyển phát trước là việc chuyển hoàn lại vé. Đối với khách hàng không kịp nhận vé trong thời gian nhân viên Bưu điện đi phát vé tại nhà, thay vì phải ra trụ sở của VFF để nhận vé, khách hàng tới các bưu cục gần nhất để nhận vé.

Theo quy định của VFF, thời gian phát vé chuyển hoàn tại các bưu cục sẽ được thực hiện trong buổi sáng ngày 14/12. Sau thời gian này, số vé còn lại (nếu có) sẽ được chuyển về VFF.

PC_Article_Middle

ve tran dt viet nam va malaysia se duoc chuyen phat tan tay nguoi dan ha noi hinh 2
Đối với khách hàng không kịp nhận vé trong thời gian nhân viên Bưu điện đi phát vé tại nhà, thay vì phải ra trụ sở của VFF để nhận vé, khách hàng tới các bưu cục gần nhất để nhận vé.
Khi nhận vé, khách hàng cần phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để nhân viên Bưu điện đối chiếu với dữ liệu đăng ký vé online. Trong chiều 14/12, Bưu điện Việt Nam sẽ thông báo tới Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và đơn vị phân phối vé GMO toàn bộ thông tin về vé đã phát qua đường Bưu điện.

Theo kế hoạch bán vé online trận chung kết lượt về giải AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ có 4 loại vé theo mệnh giá: 200.000 đồng/vé,  350.000 đồng/vé,  500.000 đồng/vé, 600.000 đồng/vé.

Thời gian mở bán vé online chia thành 4 đợt là 10h, 16h, 22h ngày 10/12 và 10 giờ ngày 11/12; ngay khi hết vé của mỗi đợt mở bán sẽ có thông báo cụ thể./.

ve tran dt viet nam va malaysia se duoc chuyen phat tan tay nguoi dan ha noi hinh 3
 
ve tran dt viet nam va malaysia se duoc chuyen phat tan tay nguoi dan ha noi hinh 4
 

Việt Cường/VOV1
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Vé trận ĐT Việt Nam và Malaysia sẽ được chuyển phát tận tay người dân Hà Nội Vé trận ĐT Việt Nam và Malaysia vé đt việt nam malaysia vé online aff cup 2018 vé aff cup 2018

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc chiến khốc liệt giữa sư tử đơn độc và đàn linh cẩu khát máu
VOV.VN - BBC mới đây đã tiết lộ về đoạn video ghi lại cuộc chiến tàn khốc giữa một con sư tử đơn độc với đàn linh cẩu khát máu lên đến 20 con.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x