VFF đưa ra phán quyết vụ học trò thầy Park dàn xếp tỉ số

VFF bác đơn kháng án vụ học trò thầy Park dàn xếp tỉ số

VOV.VN - Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn bóng đá Việt Nam đưa ra quyết định liên quan đến trận đấu U19 Bình Định và U19 Đắk Lắk.
vff dua ra phan quyet vu hoc tro thay park dan xep ti so hinh 1
Y Êli Niê từng được thầy Park gọi lên U23 Việt Nam đã nhận án kỷ luật vì thi đấu không đúng phong độ ở trận U19 Bình Định gặp U19 Đắk Lắk.

Liên quan đến đơn khiếu nại của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Đắk Lắk, ông Võ Thành Luân - HLV trưởng đội U19 Đắk Lắk, cầu thủ Y Êli Niê (U19 Đắk Lắk), Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể thao (thuộc Sở VH-TT tỉnh Bình Định) về các Quyết định Kỷ luật của Ban Kỷ luật LĐBĐVN đối với trận đấu giữa U19 Bình Định gặp U19 Đắk Lắk tại giải Vô địch U19 Quốc gia 2020, Ban Giải quyết khiếu nại có các quyết định như sau.

Thứ nhất, Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn bóng đá Việt Nam quyết định hủy bỏ hình thức kỷ luật: “Hủy bỏ kết quả trận đấu giữa hai đội U19 Đắk Lắk và U19 Bình Định ngày 5/3/2020 trên sân thi đấu Hàm Rồng 5, Gia Lai do có biểu hiện nhường điểm” tại Điều 1 Quyết định số 85/QĐ-LĐBĐVN ngày 07/03/2020 của Ban Kỷ luật.

Thứ hai, Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn bóng đá Việt Nam quyết định giữ nguyên các nội dung khác của Quyết định số 85/QĐ-LĐBĐVN ngày 07/03/2020 của Ban Kỷ luật LĐBĐVN.

Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn bóng đá Việt Nam không xem xét các khiếu nại của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Đắk Lắk, ông Võ Thành Luân và cầu thủ Y Êli Niê (U19 Đắk Lắk) đối với Quyết định số 91/QĐ-LĐBĐVN ngày 07/03/2020 của Ban Kỷ luật LĐBĐVN về việc Kỷ luật cầu thủ Y Êli Niê của đội U19 Đắk Lắk, do không thuộc phạm vi giải quyết khiếu nại.

Đồng thời không xem xét Đơn khiếu nại của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể thao (thuộc Sở VH-TT tỉnh Bình Định) đối với các Quyết định Kỷ luật số 85/QĐ-LĐBĐVN, 86/QĐ-LĐBĐVN, 87/QĐ-LĐBĐVN, 88/QĐ-LĐBĐVN, 89/QĐ-LĐBĐVN và 90/QĐ-LĐBĐVN, ngày 07/03/2020 của Ban Kỷ luật LĐBĐVN, do đã quá thời hạn giải quyết khiếu nại và không kèm theo hồ sơ thuyết minh về căn cứ khiếu nại./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close