VFF chưa chốt lịch đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo

VFF chưa chốt lịch đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo

VOV.VN - VFF và Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo vẫn chưa chốt được lịch để đàm phá gia hạn hợp đồng.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) là chủ đề được dư luận rất quan tâm trong 2 tuần trở lại đây. Hiện tại, hợp đồng của ông Park với VFF sẽ hết hạn vào tháng 1/2020.

Theo điều khoản ký kết ban đầu, trước 3 tháng khi hợp đồng kết thúc, VFF và HLV Park Hang Seo sẽ ngồi vào bàn đàm phán để chốt tương lai của chiến lược gia người Hàn Quốc.

vff chua chot lich dam phan hop dong voi hlv park hang seo hinh 1
Hợp đồng của HLV Park với VFF chỉ còn thời hạn tới tháng 1/2020.

Tuy nhiên, trong gần 2 năm qua, ông Park đã mang lại nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam, nhà cầm quân này đang được nhiều đội bóng theo đuổi nên VFF muốn đàm phán gia hạn sớm hơn.

Theo lịch dự kiến, trong tuần này, hai bên sẽ tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, chia sẻ thông tin với truyền thông, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết, VFF và Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo vẫn chưa chốt được lịch.

Nguyên nhân là Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang bận nhiều việc vì Phó Chủ tịch Cấn Văn Nghĩa vừa xin từ chức. Phía Công ty đại diện của chiến lược gia người Hàn Quốc cũng chưa sắp xếp được lịch.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang nghỉ Hè và trở về Hàn Quốc ít ngày. Mọi công việc liên quan đến vấn đề hợp đồng, nhà cầm quân này ủy quyền cho Công ty và người đại diện của mình.

Với diễn biến hiện tại, người hâm mộ bóng đá Việt Nam vẫn phải chờ VFF chốt lịch đàm phán với HLV Park Hang Seo. Tin vui cho người hâm mộ là cách đây ít ngày chiến lược gia 60 tuổi cũng bày tỏ nguyện vọng muốn ở lại./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close