VFF tạo điều kiện tối đa cho HLV Park Hang Seo, hướng đến World Cup 2026

VFF tạo điều kiện tối đa cho HLV Park Hang Seo, hướng đến World Cup 2026

VOV.VN - Chia sẻ trên trang chủ của AFC, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định HLV Park Hang Seo sẽ được tạo điều kiện tối đa trong thời gian sắp tới.

Trước thềm VCK U23 châu Á 2020, phó chủ tịch VFF - Trần Quốc Tuấn đã có cuộc trả lời phỏng vấn trang chủ của AFC về những thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua và định hướng phát triển của bóng đá nước nhà trong thời gian tới. 

vff tao dieu kien toi da cho hlv park hang seo, huong den world cup 2026 hinh 1
HLV Park Hang Seo sẽ được tạo điều kiện tối đa trong công việc tại các ĐT bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn này, ông Trần Quốc Tuấn khẳng định những thành công vừa qua sẽ là động lực để bóng đá Việt Nam tiếp tục phát triển. Bên cạnh đó, VFF sẽ tạo điều kiện tối đa cho HLV Park Hang Seo trong những hoạt động sắp tới của các đội tuyển Việt Nam. 

Phó chủ tịch VFF - Trần Quốc Tuấn nói: " Ông Park Hang-seo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị của một HLV trưởng. Đó là lý do chúng tôi quyết định gia hạn hợp đồng với ông ấy để hướng tới các nhiệm vụ mới. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện để ông Park Hang-seo có được điều kiện làm việc và cống hiến tốt nhất cho đội tuyển.

Bên cạnh đó, chúng tôi và HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục có sự trao đổi, bàn thảo để xây dựng lộ trình, đưa ra định hướng và các giải pháp cho sự phát triển của đội tuyển, đặc biệt trong bối cảnh bóng đá Việt Nam đang hướng tới mục tiêu World Cup 2026.

Thành công mà HLV Park Hang-seo đạt được cùng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam 2 năm vừa qua đã cho thấy rằng, bóng đá Việt Nam có thể làm nên những điều kỳ diệu". 

vff tao dieu kien toi da cho hlv park hang seo, huong den world cup 2026 hinh 2
VFF rất coi trọng công tác đào tạo trẻ trong hành trình phát triển của bóng đá Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Duy). 

Ông Trần Quốc Tuấn nhận định bên cạnh việc đầu tư cho các ĐTQG thì việc chú trọng vào công tác đào tạo trẻ cũng là yếu tố then chốt để giúp bóng đá Việt Nam phát triển hơn nữa trong thời gian tới. 

Ông Tuấn nói thêm: "Chúng tôi cần kết hợp giữa đầu tư nhà nước và đầu tư doanh nghiệp để cải thiện cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ thi đấu bóng đá đỉnh cao, khuyến khích các tổ chức kinh tế, tư nhân tham gia đào tạo và cung cấp cầu thủ bóng đá cho các câu lạc bộ giống như mô hình của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF hay Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Bên cạnh đó, VFF cũng tiếp tục tranh thủ sự hỗ trợ của FIFA và của AFC tăng cường các chương trình mục tiêu cho công tác đào tạo HLV, trọng tài và bóng đá trẻ". 

Trong năm 2020, bóng đá Việt Nam sẽ có rất nhiều hoạt động đáng chú ý trong đó giải đấu quan trọng đầu tiên sẽ là U23 châu Á khai mạc vào ngày 8/1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close