Vì Covid-19, LĐBĐ Indonesia nợ lương đồng hương HLV Park Hang Seo

Vì Covid-19, LĐBĐ Indonesia nợ lương đồng hương HLV Park Hang Seo

VOV.VN - Vì Covid-19, LĐBĐ Indonesia (PSSI) chưa có tiền trả lương cho nhà cầm quân người Hàn Quốc - Shin Tae Yong.

Ngày 28/12/2019, HLV Shin Tae Yong - cựu HLV ĐT Hàn Quốc đã được PSSI bổ nhiệm làm HLV trưởng ĐT Indonesia với mục tiêu dẫn dắt đội bóng xứ Vạn đảo thi đấu tốt trong các trận còn lại ở vòng loại World Cup 2022. 

vi covid-19, ldbd indonesia no luong dong huong hlv park hang seo  hinh 1
HLV Shin Tae Yong trong ngày ra mắt ĐT Indonesia. (Ảnh: PSSI)

Tuy nhiên, dịch Covid-19 đã khiến các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 tạm hoãn lại. Tính đến lúc này, tức là gần 5 tháng sau ngày ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng, ông Shin vẫn chưa chính thức dẫn dắt ĐT Indonesia bất cứ trận đấu nào. 

Dù chưa chính thức cầm quân, nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn đều đặn lĩnh mức lương hơn 80.000 USD mỗi tháng trong 3 tháng đầu năm 2020. Đến kỳ lương tháng 4/2020, PSSI không đưa ra thông báo chính thức nào nhưng tiền lương vẫn chưa được chuyển về tài khoản của HLV Shin Tae Yong.

Lý giải về vấn đề này, Tổng thư ký PSSI - Yunus Nusi nói: "Hiện tại, PSSI không có doanh thu do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vì vậy, bộ phận tài chính đang cân đối ngân sách để mọi thứ không bị chậm trễ quá lâu. Chủ tịch PSSI vẫn đang cố gắng đảm bảo rằng tất cả các quy trình thanh toán đều được xử lý tốt". 

Sau khi HLV Shin Tae Yong lên nắm quyền chỉ đạo ĐT Indonesia, người hâm mộ đã rất chờ đợi màn đấu trí giữa cựu HLV ĐT Hàn Quốc và HLV Park Hang Seo tại vòng loại World Cup 2022. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia dự kiến diễn ra ngày 4/6/2020 nhưng đã phải hoãn lại đến cuối năm vì dịch Covid-19./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close