V-League 2020 có nhà tài trợ đến từ quê hương của HLV Park Hang Seo

V-League 2020 có nhà tài trợ đến từ quê hương của HLV Park Hang Seo

VOV.VN - Từ chối tiết lộ chi tiết hợp đồng, VPF xác nhận Tập đoàn LS đến từ Hàn Quốc, quê hương của HLV Park Hang Seo sẽ là nhà tài trợ của V-League 2020.

Chiều 6/2, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Tập đoàn LS Holdings đến từ quê hương Hàn Quốc của HLV Park Hang Seo, đã ký kết hợp tác tài trợ chính tại giải bóng đá V-League 1 2020 và V-League 2 2020. 

LSIS không phải là cái tên quá xa lạ với bóng đá Việt Nam khi tham gia tài trợ rất nhiều giải đấu khác nhau trong hệ thống bóng đá trong nước. Mùa giải 2019, LS là nhà tài trợ chính của V-League 2 (giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia). 

v-league 2020 co nha tai tro den tu que huong cua hlv park hang seo hinh 1
Tập đoàn LS Holdings đến từ quê hương Hàn Quốc của HLV Park Hang Seo sẽ là nhà tài trợ chính cho V-League 2020. (Ảnh: Vy Vũ).

Tiếp nối thành công và cùng chung tay vun đắp sự phát triển của bóng đá Việt Nam, ở mùa giải 2020, LSIS sẽ là nhà tài trợ chính tại V-League 1 và V-League 2. 

V-League 2020 quy tụ 14 CLB chuyên nghiệp gồm Hà Nội FC, Thanh Hóa, SLNA, Than Quảng Ninh, Hải Phòng, Bình Dương, Sài Gòn FC, Đà Nẵng, HAGL, Quảng Nam, TPHCM, Nam Định, Viettel và tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. 

v-league 2020 co nha tai tro den tu que huong cua hlv park hang seo hinh 2
LS sẽ là nhà tài trợ chính cho V-League và giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia (V-League 2) trong một mùa giải 2020. (Ảnh: Vy Vũ).

Trong khi đó, giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia (V-League 2) có 12 đội bóng tham dự gồm: Khánh Hòa, Đồng Tháp, Đắk Lắk, Long An, Tây Ninh, Huế, Bình Phước, Bình Định, Cần Thơ, An Giang, Phố Hiến và tân binh Bà Rịa - Vũng Tàu. Các CLB này sẽ tranh 1,5 suất thăng hạng V-League vào mùa giải sang năm.

Tổng GĐ VPF Trần Anh Tú từ chối tiết lộ số tiền mà LS tài trợ cho V-League và giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia mùa giải 2020. Trong khi đó, Phó Chủ tịch LS Ahn Won Hyung chia sẻ hợp đồng tài trợ này có thời hạn 1 năm nhưng Tập đoàn Hàn Quốc luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam, như một cách đồng hành cùng HLV Park Hang Seo./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close