Wayne Rooney và đồng đội từ chối đề nghị chậm lương của Derby

Wayne Rooney và đồng đội từ chối đề nghị chậm lương của Derby

VOV.VN - Wayne Rooney đang là cầu nối trong cuộc đàm phán tiền lương giữa các cầu thủ Derby và ban lãnh đạo đội bóng.
wayne rooney va dong doi tu choi de nghi cham luong cua derby hinh 1
Wayne Rooney và đồng đội từ chối đề nghị chậm lương của Derby. (Ảnh: Getty)

Theo tờ Daily Mail, Wayne Rooney và các cầu thủ Derby không chấp nhận đề nghị chậm lương 50% mà ban lãnh đạo đội bóng đưa ra. Với tư cách thủ quân, Wayne Rooney đang là đại diện cho các cầu thủ thương thảo cùng ban lãnh đạo Derby.

Người phát ngôn của Wayne Rooney cho biết: “Hoàn toàn đúng đắn và phù hợp khi Wayne Rooney, trong vai trò đội trưởng đứng lên phía trước để thương thảo.

Không chỉ sát cánh với các cầu thủ Derby, Wayne Rooney còn là cầu nối giữa ban lãnh đạo và phòng thay đồ, nhằm giúp đôi bên tìm được tiếng nói chung.

Trong hoàn cảnh của các đội bóng hiện tại, đặc biệt là ở Championship và Derby, rất nhiều đề xuất đang được đưa ra. Những điều này đang được bàn bạc nội bộ trên tinh thần xây dựng.”

Nguồn tin của Daily Mail cho biết, ban đầu Wayne Rooney và các cầu thủ Derby đề xuất phương án chậm lương 25%. Tuy nhiên, đề nghị này đã bị rút lại sau quá trình đàm phán.

Wayne Rooney và các đồng đội không chấp nhận việc chậm lương, cho đến khi tình hình tài chính của Derby trong mùa dịch Covid-19 được phân tích kỹ càng. Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) cũng ủng hộ quan điểm này.

Trong khi đó, ban lãnh đạo Derby muốn đạt được thỏa thuận chậm lương trước khi kết thúc tháng Tư nhằm cắt giảm chi phí hoạt động trong tháng Năm. Được biết, quỹ lương của Derby rơi vào khoảng 30-35 triệu Bảng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close