Xuân Trường bị đồng đội úp bánh vào mặt trong ngày sinh nhật

VOV.VN - Các đồng đội của Xuân Trường như Văn Toàn, Văn Thanh đã có cách chúc mừng sinh nhật rất đặc biệt với Trường "híp".

Xuân Trường đón sinh nhật lần thứ 23 trong phòng theo một cách rất đặc biệt. Anh bất ngờ bị đồng đội "phục kích" và úp bánh gato vào mặt. Chia sẻ trên trang cá nhân, tiền vệ gốc Tuyên Quang viết: "Vâng, tôi đã đề phòng từ tờ mờ sáng, vẫn có một suy nghĩ chắc nịch là chẳng đứa nào dám liều mạng chơi mình đâu. Nhưng không, tôi đã sai".

Đúng vào ngày sinh nhật của mình, Xuân Trường đã ghi một bàn thắng từ chấm phạt đền giúp HAGL giành chiến thắng 3-2 trước Quảng Nam ngay trên sân Tam Kỳ ở vòng 1/8 Cup Quốc gia.

"Xin cảm ơn ban huấn luyện và những đồng đội tuyệt vời của tôi đã giúp tôi có một sinh nhật đáng nhớ này, một trận thắng thật sự rất cảm xúc mà lâu rồi tôi chưa được tận hưởng cùng HAGL" - tiền vệ gốc Tuyên Quang chia sẻ./.

Trọng Phú/VOV.VN Clip HAGL FC
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Độc đáo địa bửu lân tại ngày hội Lân Huế 2018
VOV.VN - Tối 20/9 (nhằm 11/8 âm lịch), trước Bia Quốc học Huế tiếp tục diễn ra ngày hội Lân Huế năm 2018. Đêm thi của những tiết mục Lân Nhất Địa Bửu.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x