Xuân Trường nói gì giúp HAGL hạ đẹp Thanh Hóa?

Xuân Trường nói gì giúp HAGL hạ đẹp Thanh Hóa?

VOV.VN - Xuân Trường tỏ ra khiêm tốn khi ghi cú đúp siêu phẩm giúp HAGL giành chiến thắng 3-2 trước Thanh Hóa ở vòng 18 V-League 2019.

Xuân Trường ghi cú đúp từ đá phạt trực tiếp giúp HAGL giành chiến thắng 3-2 trước Thanh Hóa ở vòng 18 V-League 2019. Sau trận đấu này, tiền vệ người Tuyên Quang đã được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

xuan truong noi gi giup hagl ha dep thanh hoa? hinh 1
Xuân Trường tỏa sáng rực rỡ ở vòng 18 V-League 2019.

Phát biểu sau trận đấu, Xuân Trường cho biết: “Thực sự đây là trận đấu quá hấp dẫn, có nhiều tình huống diễn ra mà tất cả đều không kiểm soát được. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc với chiến thắng này. Có thể nói, hôm nay là ngày của HAGL”.

Ghi cú đúp vào lưới Thanh Hóa, nhưng Xuân Trường vẫn khiêm tốn, anh nói: “Tôi nghĩ rằng các bàn thắng là nỗ lực của cá nhân tôi cũng như các đồng đội. Tất cả mọi người đều muốn cống hiến góp sức cho đội bóng. Hôm nay, chúng tôi đã chơi quá hay để cống hiến cho khán giả.

Mặc dù hài lòng về chiến thắng trước Thanh Hóa nhưng Xuân Trường thừa nhận, hàng thủ của HAGL vẫn mắc những sai lầm và toàn đội sẽ cố gắng khắc phục ở những trận đấu tiếp theo để giành kết quả tốt.

Trước câu hỏi phóng viên về một bộ phận cổ động viên nói rằng HAGL bây giờ không đáng sợ nữa, tiền vệ người Tuyên Quang đáp: “Tôi nghĩ rằng sau khi xem trận đấu hôm nay thì mọi người sẽ nghĩ khác”./.

Video VTVcab

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close