CLB Hải Phòng muốn chiêu mộ Mạc Hồng Quân

CLB Hải Phòng muốn chiêu mộ Mạc Hồng Quân

VOV.VN - Tiền đạo của ĐT Việt Nam đang được CLB Hải Phòng để ý và muốn đưa anh về trước trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2014.

clb hai phong muon chieu mo mac hong quan hinh 1
Mạc Hồng Quân phần nào đã chứng tỏ được khả năng của mình tại AFF Cup 2014.
Mạc Hồng Quân vừa cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2014. Tuy không giành được vị trí chính thức nhưng tiền đạo Việt kiều này đã phần nào chứng tỏ được khả năng của mình nhờ những lần hiếm hoi được vào sân.

Nhằm tăng cường lực lượng cho mùa giải mới, CLB Hải Phòng đang có ý định chiêu mộ tiền đạo từng chơi bóng tại CH Czech này. Tuy nhiên, có một khó khăn là Mạc Hồng Quân vừa mới ký hợp đồng với CLB Quảng Nam hồi giữa năm 2014. Hợp đồng của tiền đạo này với CLB xứ Quảng kéo dài 2 năm và tới tháng 8/2016 mới hết hạn.

Tuy nhiên, CLB Quảng Nam chưa chắc đã cho Hồng Quân một suất đá chính bởi đội bóng này đã có hai tiền đạo ngoại chất lượng là Patiyo và Henry. Chưa kể tới việc tiền đạo Hà Minh Tuấn cũng vừa mới đầu quân cho Quảng Nam.

HLV hiện tại của Quảng Nam là ông Hoàng Văn Phúc, một người không xa lạ với Mạc Hồng Quân. Chính ông Phúc là người gọi Mạc Hồng Quân vào ĐT U23 Việt Nam trước đây. Tuy nhiên, việc đảm bảo một vị trí cho Hồng Quân tại CLB là khó nên nhiều khả năng ông Phúc sẽ để tiền đạo này ra đi.

Bản thân Hồng Quân cũng muốn chuyển tới CLB Hải Phòng bởi ở đó anh sẽ dễ dàng có được một vị trí chính thức hơn. Nhất là trong hoàn cảnh hàng công của đội bóng đất cảng đang rất mỏng bởi nhiều cầu thủ có chất lượng chia tay sân Lạch Tray sau mùa giải 2014.

Nếu đàm phán được với CLB chủ quản Quảng Nam thì nhiều khả năng, Mạc Hồng Quân sẽ đầu quân cho Hải Phòng ngay trước ngày 27/12 tới, ngày diễn ra trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2014 trên sân Lạch Tray./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close