Hạ hạt giống số 2 Lý Hoàng Nam vào tứ kết Việt Nam F5 Futures

Hạ hạt giống số 2, Lý Hoàng Nam vào tứ kết Việt Nam F5 Futures

VOV.VN - Lý Hoàng Nam đã giành chiến thắng ấn tượng trước Dayne Kelly để giành quyền vào tứ kết đơn nam Việt Nam F5 Futures.

Trước đối thủ hơn hẳn về đẳng cấp và kinh nghiệm như Dayne Kelly, Lý Hoàng Nam vẫn bình tĩnh và có được thế trận có lợi trong những game đầu tiên của set 1. 

Sau 8 game đấu, mỗi tay vợt có 1 break và tỷ số là 4-4. Sau khi hoàn tất game đấu cầm giao bóng của mình để dẫn 5-4, Hoàng Nam đã xuất sắc giành luôn break ở game tiếp theo để kết thúc set 1 với chiến thắng 6-4. 

ha hat giong so 2 ly hoang nam vao tu ket viet nam f5 futures hinh 1
Hoàng Nam lần đầu vào tứ kết tại các giải Futures ở Bình Dương. (Ảnh: ITF). 
Sang set 2, Dayne Kelly cho thấy bản lĩnh của mình khi giành break sớm nhưng Hoàng Nam cũng xuất sắc giành lại break không lâu sau đó để duy trì thế cân bằng. Đến lúc này, tay vợt Australia mất bình tĩnh và liên tục tự mắc lỗi đánh hỏng.
Tận dụng điều đó, Hoàng Nam tung ra những cú bóng nặng và sâu, đồng thời thường xuyên ép trái đối thủ. Chiến thuật này giúp tay vợt số 1 Việt Nam dẫn trước 5-2 trước khi có chiến thắng 6-3 chung cuộc. 

Vượt qua tay vợt xếp trên mình hơn 600 bậc trên BXH ATP, Hoàng Nam tiến vào tứ kết gặp đối thủ  người Nhật Bản Shinta Fujii./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close