Hà Nội FC vắng 2 trụ cột ở trận đấu với Sài Gòn FC

VOV.VN - Đội chủ sân Hàng Đẫy không có sự phục vụ của Thành Chung và Tấn Tài ở 2 trận đấu với Sài Gòn FC tại vòng 6 giai đoạn II V-League 2020 vì án treo giò.

Hà Nội FC không thể giành chiến thắng trước Viettel tại vòng 5 giai đoạn II V-League 2020. Trận hòa 0-0 khiến nhà đương kim vô địch tụt xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 33 điểm, kém Sài Gòn FC 1 điểm và thua Viettel 2 điểm.

Sau trận hòa Viettel, Hà Nội FC còn tổn thất về mặt lực lượng. Theo đó, đội chủ sân Hàng Đẫy sẽ không có sự phục vụ của Thành Chung và Tấn Tài ở trận đấu với Sài Gòn FC tại vòng 6 giai đoạn II V-League 2020.

Đây là mất mát rất lớn của nhà đương kim vô địch, khi Thành Chung và Tấn Tài đều đang có phong độ cao, là miếng ghép rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật mà HLV Chu Đình Nghiêm đang vận hành cho Hà Nội FC.

Với điểm số hiện tại, Hà Nội FC buộc phải giành chiến thắng trước Sài Gòn FC cũng như Than Quảng Ninh ở 2 trận đấu tới mới có cơ hội bảo vệ thành công chức vô địch. Đây là nhiệm vụ rất khó của nhà đương kim vô địch, khi Sài Gòn FC cũng như Than Quảng Ninh đang rất quyết tâm./.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục