Cô gái hẹn hò với Quang Hải bị “ném đá” trên mạng xã hội

Cô gái hẹn hò với Quang Hải bị “ném đá” trên mạng xã hội

VOV.VN - Facebook của Huỳnh Anh, người đẹp đang hẹn hò với Quang Hải bị những thành phần quá khích vào tấn công, bình luận những lời không hay.

Tối 12/5, Quang Hải đăng ảnh cùng với bạn gái mới tên Huỳnh Anh trên trang Instagram cá nhân kèm theo biểu tượng trái tim. Đây là lần đầu tiên Quang Hải công khai mối quan hệ với người đẹp Huỳnh Anh.

co gai hen ho voi quang hai bi "nem da" tren mang xa hoi hinh 1
Quang Hải công khai bạn gái mới (Ảnh: Instagram).

Huỳnh Anh là bạn gái thứ 2 của Quang Hải sau Nhật Lê. Được biết, bạn gái mới của tuyển thủ Việt Nam sinh năm 1999, là du học sinh tại Singapore, có vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn.

Bức ảnh Quang Hải cùng với Huỳnh Anh trên Instagram thu hút được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Những người bạn của QH19 ở ĐT Việt Nam hay Hà Nội FC cũng vào “thả tim” và bình luận.

Mặc dù vậy, sau khi công khai hẹn hò với bạn gái mới thì một bộ phận người dùng facebook quá khích đã vào “ném đá” trang cá nhân của Huỳnh Anh. Nhiều người đã bình luận với ngôn từ khó nghe, không đúng mực nhắm vào cô gái sinh năm 1999, gọi cô là con giáp thứ 13. Không những vậy, những người này còn chỉ trích cả Quang Hải.

co gai hen ho voi quang hai bi "nem da" tren mang xa hoi hinh 2
Nhiều người đứng ra bênh vực Huỳnh Anh (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh những lời lẽ không đúng mực, có nhiều người đứng ra bênh vực Huỳnh Anh, gửi lời chúc tốt đẹp dành cho cô gái này với Quang Hải. Hiện tại, trang facebook của Huỳnh Anh cũng đã để mối quan hệ là hẹn hò với tiền vệ sinh năm 1997./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close