Giá vé “chợ đen” trận ĐT Việt Nam-ĐT Philippines lên tới 5 triệu đồng

VOV.VN -Theo phản ánh của phóng viên VOV.VN, giá vé “chợ đen” của một cặp vé giữa ĐT Việt Nam – ĐT Philippines ở khán đài A lên tới 5 triệu đồng.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng nay (1/12), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và BTC giải AFF Cup 2018 tiếp tục trả vé cho các cổ động viên mua theo hình thức online. Ngay từ sáng sớm đã có hàng trăm người xếp hàng trước trụ sở của VFF trên đường Lê Quang Đạo (Hà Nội) để chờ nhận vé.

gia ve "cho den" tran dt viet nam – philippines len toi 5 trieu dong hinh 1
"Dân phe" tụ tập ngay ở cổng VFF sẵn sàng mua lại vé của người dân. 
Bên cạnh người dân xếp hàng dài chờ lấy vé online, thì ngay tại cổng VFF cũng xuất hiện nhiều “phe vé” sẵn sàng mua lại vé. Theo phản ánh của phóng viên VOV.VN, “dân phe” sẵn sàng mua lại một đôi vé tại khán đài C hoặc D với giá 2 triệu đồng và bán ra với giá 2,5 triệu đồng.

Cùng đó, khán đài B với 2 mệnh giá niêm yết là 300.000 và 400.000 đồng, “phe vé” mua lại với giá 3,2 cho tới 3,5 triệu đồng, và bán ra với giá 4 triệu đồng/ cặp. Giá ở khán đài A là đắt nhất khi mua vào 4 triệu đồng và bán ra là 5 triệu đồng/ cặp.

Ngoài ra, giá vé ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam – ĐT Philippines sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào kết quả ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 vào ngày 2/12 tới đây./.

PC_Article_Middle

gia ve "cho den" tran dt viet nam – philippines len toi 5 trieu dong hinh 3
 
gia ve "cho den" tran dt viet nam – philippines len toi 5 trieu dong hinh 4
 

 

Trường Giang/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

vé chợ đen ĐT Việt Nam – ĐT Philippines giá vé ĐT Việt Nam – ĐT Philippines aff cup 2018 ĐT Việt Nam – ĐT Philippines vé online

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nhà xưởng gara ô tô ở Hà Nội bị lửa thiêu rụi đổ sập tan hoang
VOV.VN - Sau hơn 1 tiếng đồng hồ cháy, 1 nhà xưởng gara ô tô rộng hơn 500m2 trên đường Lê Quang Đạo, gần sân Mỹ Đình (Hà Nội) đã bị thiêu rụi hoàn toàn.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x