Nữ cung thủ xinh đẹp giành HCV SEA Games 30 lên xe hoa

Nữ cung thủ xinh đẹp giành HCV SEA Games 30 lên xe hoa

VOV.VN - Vận động viên Nguyễn Thị Phương, cô gái đến từ Phú Thọ, người giành HCV môn bắn cung tại SEA Games 30 lên xe hoa.

Ngày 6/5, Nguyễn Thị Phương “cô gái vàng” của bộ môn bắn cung Phú Thọ và Đội tuyển bắn cung Việt Nam (ĐTQG) đã lên xe hoa về nhà chồng. Đám cưới được tổ chức tại gia đình nhà trai ở xã Tứ Xã (Lâm Thao) và nhà gái ở xã Đồng Lạc (Yên Lập) với sự có mặt của các thầy cô, HLV, VĐV Trung tâm Đào tạo, huấn luyện TDTT tỉnh và các động đội ở ĐTQG.

nu cung thu xinh dep gianh hcv sea games 30 len xe hoa hinh 1
VĐV Nguyễn Thị Phương nở nụ cười hạnh phúc bên chồng (Ảnh: FBNV).

Đặc biệt, lễ cưới của Nguyễn Thị Phương có sự có mặt của Lộc Thị Đào, đồng đội ở ĐTQG - “cô gái vàng” của bắn cung Việt Nam từng giành 3 HCV ở SEA Games 30 diễn ra tại Philippines.

Trong ngày Nguyễn Thị Phương lên xe hoa, Lộc Thị Đào đã gửi lời chúc trên trang facebook: “Chúc vợ chồng em hạnh phúc răng long đầu bạc” kèm theo đó là những tấm ảnh chụp chung với cô dâu xinh đẹp.

Đám cưới của cung thủ Nguyễn Thị Phương và ông xã diễn ra sau nhiều tháng, ngày tìm hiểu. Được biết, ông xã của Phương, nguyên là VĐV bắn cung của Trung tâm Đào tạo, huấn luyện TDTT tỉnh.

nu cung thu xinh dep gianh hcv sea games 30 len xe hoa hinh 2
Lộc Thị Đào (ngoài cùng trái) chụp ảnh cùng vợ chồng cung thủ Nguyễn Thị Phương (Ảnh: FBNV).

Do thời gian tổ chức đám cưới vào đúng thời điểm Chỉ thị 19/CT-TTg về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới nên lượng khách mời phải hạn chế. Hàng nghìn lời chúc mừng hạnh phúc, đã được gửi đến vợ chồng "cô gái vàng" trên trang cá nhân facebook của cả hai người./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close